1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi bacnguyen94, 17/7/19.

 1. MB+ - Bạn đang có nhu cầu điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư. Và bạn đang tìm kiếm dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư? Hãy đến với chúng tôi, công ty Luật Trí Nam sẽ giúp bạn xác định trường hợp cảu bạn có cần điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư hay không, đồng thời sẽ thay bạn tiến hành các thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư.

  [​IMG]

  Các trường hợp điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

  Nhà đầu tư cần đăng ký điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư nếu thuộc cá trường hợp sau:

  Thay đổi tên dự án đầu tư

  Thay đổi tên của nhà đầu tư, địa chỉ của nhà đầu tư

  Đới với nhà đầu tư là cá nhân: tên nhà đầu tư, số CMND/ căn cước công dân/ hộ chiếu, số điện thoại, địa chỉ email

  Đối với nhà đầu tư là tổ chức: tên nhà đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số, người đại diện theo pháp luật, địa chỉ trụ sở chính

  Thay đổi địa điểm thực hiện dự án, diện tích đất sử dụng

  Thay đổi mục tiêu, quy mô, vốn đầu tư của dự án

  Thay đổi tiến độ góp vốn và huy động các nguồn vốn

  Thay đổi thời hạn của dự án

  Thay đổi tiến độ thực hiện dự án

  Thay đổi những ưu đãi, hỗ trợ đầu tư

  Thay đổi các điều kiện đối với nhà đầu tư thực hiện dự án

  Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư của Luật Trí Nam

  Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Hưng Yên

  Thời gian thực hiện chỉ 05 - 10 ngày đối với doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp và 07 -10 ngày đối với doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Đối với các doanh nghiệp thuộc diện xin quyết định chủ trương của UBND tỉnh Hưng Yên thì thời gian tiến hành được tính thêm 07 - 15 ngày làm việc.

  Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang

  Thời gian làm việc chỉ 10 ngày với nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Tư vấn thủ tục xin visa cho nhà đầu tư mới, hỗ trợ kê khai thuế TNCN đối với hoạt động chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng cổ phần.

  Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Bắc Ninh

  Thời gian thực hiện chỉ 07 ngày đối với doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp và 05 ngày đối với doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Đối với các doanh nghiệp thuộc diện xin quyết định chủ trương của UBND tỉnh Bắc Ninh thì thời gian tiến hành được tính thêm 10 ngày làm việc.

  Báo giá dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư luôn phụ thuộc vào nội dung thay đổi cụ thể của doanh nghiệp bạn, tồn đọng hiện có của công ty và mức thời gian mong muốn hoàn thành mà khách hàng đưa ra. Do đó Luật sư chỉ đề xuất khoảng thời gian thường cần để thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mới tại các tính, thông tin về mức giá dịch vụ trọn gói ngay hôm bạn hãy gửi thông tin để Luật sư tư vấn và báo giá.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này