1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Dịch vụ sửa điều hòa tại cầu giấy

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện máy' bắt đầu bởi giabao123, 11/7/18.

 1. MB+ - Trung tâm sửa điều hòa tại cầu giấy hôm nay có lời cảm ơn tới tất cả các quý khách hàng đã, đang, sẽ ủng hộ, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhân dịp đón hè chúng tôi tri ân khách hàng với những dịch vụ vô cùng hấp dẫn và ưu đãi. Chúng tôi hứa sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số bệnh mà điều hòa thường hay mắc phải khi sử dụng một thời gian.
  Điều hòa chạy bình thường nhưng cục nóng không chạy
  Khi bạn phát hiện thấy chiếc điều hòa chạy bình thường (phát ra tiếng), nhưng không thấy ra khí mát và cục nóng không hoạt động, thì rất có thể máy đã bị hỏng tụ khởi động block bên cục nóng, hoặc là hỏng block.
  Một khả năng khác là do mạch điều khiển bị lỗi. Nguyên nhân là do điều hòa bị xì ga hoặc là lưới lọc bẩn. Khắc phục: Với những lỗi bị hỏng tụ, hỏng bloc, hay xì gas bạn nên tìm đến thợ sửa chữa để thay thế. Còn nếu lưới lọc bẩn thì nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, giữ cho không bị bám bẩn.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này