1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Dịch vụ taxi vận chuyển giá tốt từ sân bay Nội Bài tới Halong

Thảo luận trong 'Dịch Vụ, Cho Thuê Xe' bắt đầu bởi tienphucit03, 10/9/19.

 1. MB+ - Từ sân bay Nội Bài đi Hạ Long bằng xe khách

  Xe khách là loại xe có 30 chỗ ngồi trở lên, có giá vé rẻ hơn so với bạn đi taxi hay xe limousine, xe chạy có giờ cố định và thường chạy chuyến ngày. Ưu điểm của loại xe này đó là giá rẻ, đựng được nhiều hành lý, có thể chở được đoàn nhiều người cùng lúc. Nhược điểm của loại xe này đó là hay bắt khách dọc đường, ngoài ra thì bạn còn phải đi chung với đủ loại người khác nhau và trên xe đông người nên ồn ào.
  [​IMG]

  Có 2 cách để bạn bắt xe khách đi Hạ Long từ sân bay Nội Bài đó là:

  – Đi xe khách của sân bay: Tại sân bay có xe khách của hãng Vietnam Budget car Rental service, đưa khách từ sân bay Nội Bài đi Hạ Long với giá vé 290k/lượt/người, từ 2 người trở đi giá vé chỉ còn 250k/lượt/người. Hàng ngày, xe khách này sẽ chạy các chuyến lúc 06h30, 08h30, 09h30, 11h30, 13h30, 15h30 và 18h30. Nếu bạn muốn đặt vé xe khách đi Hạ Long từ sân bay Nội Bài của nhà xe thì hãy liên hệ số điện thoại 0988038301 ( whatsapp, Viber)

  Hoặc bạn có thể truy cập website với đường dẫn bên dưới – book online giảm 10% và đảm bảo không phát sinh chi phí.

  Please, click here : https://www.vietnambudgetcarrental.com/private-car-transfers-from-hanoi-airport-to-halong-bay.html

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo vài nhà xe gía rẻ như bên dưới :

  – Đi xe bus sau đó bắt xe khách: Nếu như các bạn muốn được ngắm nhìn đường phố Hà Nội qua chuyến xe bus thì có thể đi xe bus số 17, xuống trạm dừng ở gần bến xe Gia Lâm (không biết thì hỏi phụ xe hoặc lái xe), giá vé xe số 17 là 9k/lượt, xe 17 hoạt động từ 5h10 – 22h hàng ngày. Sau khi xuống xe bạn đi bộ vào bến xe Gia Lâm rồi mua vé đi Hạ Long của các nhà xe như:

  Xe Đại Phát: Chạy tuyến từ bến xe Gia Lâm đi bến xe Bãi Cháy, TP Hạ Long, xe giường nằm 40 chỗ, xuất phát lúc 20h50 hàng ngày, giá vé 150k.

  Xe Quý Ngọc: Chạy chuyến từ bến xe Gia Lâm đi Cẩm Phả (có đi qua Hạ Long), xe ghế ngồi 45 chỗ, giá vé 100k, xuất phát lúc 12h15

  Xe Hải Phương: Chạy chuyến từ bến xe Gia Lâm đi Móng Cái (qua Hạ Long), xe giường nằm 45 chỗ, xuất phát lúc 20h, giá vé 200k/lượt.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Vietnam Budget Car Rental company

  117 Ly Chinh Thang street, District 3, Ho Chi Minh, Vietnam

  Hotline : +84.934189301 ( Whatsapp, Viber)

  Email: info@vietnamtrustcarrental.com

  Website : vietnambudgetcarrental.com

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này