1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Dịch vụ thay màn Huawei Y7 Prime chính hãng

Thảo luận trong 'Phụ Kiện, Linh Kiện' bắt đầu bởi NhungDuong, 31/5/19.

 1. MB+ - Huawei luôn không ngừng phát triển và cho ra mắt Huawei Y7 Prime. Tuy nhiên trong một thời gian dài sử dụng không tránh khỏi trường hợp bể vỡ màn hình. Không sao cả, bạn hãy đem chiếc điện thoại của bạn đến trung tâm chúng tôi, tại đây bạn sẽ được thay màn hình Huawei Y7 Prime với giá ưu đãi.
  [​IMG]
  Màn hình Huawei Y7 Prime hiển thị màu sắc ở mức trung tính, không bị nhợt nhạt thiếu sức sống nhưng cũng không đậm đà nịnh mắt. Độ sáng cao, góc nhìn rộng và độ tương phản tốt. Giúp cho người dùng có thể thoái mái sử dụng máy ở điều kiện ngoài trời, hiện tượng màn hình gương có xuất hiện nhưng không đáng quan ngại.

  Ngoài ra người dùng có thể tận dụng được lợi thế màn hình lớn của Huawei Y7 Prime và khả năng chia đôi màn hình trên Android 7.0 mà máy được cài sẵn, để cùng một lúc chạy song song hai ứng dụng trên màn hình.
  [​IMG]
  Dấu hiệu cần thay màn hình Huawei Y7 Prime
  • Màn hình, bị nứt nhiều mảnh, không thể cảm ứng được hoặc loạn cảm ứng.
  • Điện thoại bị treo logo.
  • Màn hình điện thoại bị nhòe, xuất hiện những đốm loang lổ, quanh sọc màn hình.
  • Hình ảnh không hiển thị được.
  Là 1 trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại hàng đầu tại TPHCM, trung tâm chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.
  [​IMG]
  Khi đến trung tâm, ngoài nhận được dịch vụ thay màn Huawei Y7 Prime chính hãng, lấy ngay, giá rẻ, chất lượng.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này