1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Dịch Vụ Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng - Makati Contact Center JSC

Thảo luận trong 'Thi công, Dịch vụ BĐS' bắt đầu bởi annhien2017, 15/11/18.

 1. MB+ - Chăm sóc khách hàng được coi là “vũ khí” bí mật, tạo ưu thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Tuy vậy, nhiều doanh nghiệp vẫn còn đang băn khoăn tìm đáp án trả lời cho câu hỏi tại sao phải chăm sóc khách hàng? Cũng như truy tìm lợi ích của việc chăm sóc khách hàng.

  Vì sao doanh nghiệp phải chăm sóc khách hàng?
  Mỗi cá nhân làm kinh doanh đều phải nắm được: bán hàng không đơn thuần là một cái nghề, hơn cả nó là một lối sống. Một sản phẩm tốt, giá hấp dẫn cũng chưa phải là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến hành vi mua của khách hàng, nó còn phụ thuộc vào cách mà bạn đối xử, tiếp cận với khách hàng – phương pháp chăm sóc khách hàng.

  Giữa một chuỗi các doanh nghiệp cùng bán dòng sản phẩm với chất lượng, giá thành và kiểu dáng tương tự bên bạn, chăm sóc khách hàng lúc này đóng vai trò quyết định.

  Nếu công ty của bạn đủ lớn, khách hàng biết đến thương hiệu doanh nghiệp bạn, bạn sẽ không tốn nhiều công sức, thuyết phục khách mua hàng. Ngược lại, với những công ty vừa và nhỏ muốn cạnh tranh và thu hút sự quan tâm của khách hàng cần đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng.

  Tăng sự uy tín cho thương hiệu
  Khách hàng sẽ tin vào lời nói từ chính nhà sản xuất, phân phối sản phẩm/ dịch vụ nhiều hơn lời giới thiệu từ những chương trình quảng cáo.

  Chăm sóc khách hàng tốt mang lại hiệu quả nhiều hơn những gì bạn mong đợi. Thay vì bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc quảng cáo truyền hình hay digital marketing bạn hãy nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng (nhất là dịch vụ hậu mãi).

  Vì sao doanh nghiệp phải chăm sóc khách hàng?
  Sức mạnh của dư luận là rất lớn, việc đánh giá tốt/ không tốt có thể mang lại hiệu quả cao hoặc làm tổn hại đến doanh nghiệp rất lớn.

  Trường hợp phàn nàn của khách hàng về chất lượng sản phẩm của một doanh nghiệp nào đó trên mạng xã hội (facebook, zalo, instagram…) sẽ ảnh hưởng về mặt uy tín thương hiệu và niềm tin của khách hàng. Xử lý khủng hoảng này tốn nhiều chi phí, thời gian, nhân sự hơn là việc bạn chăm sóc khách hàng tốt ngay từ ban đầu.

  Đừng hỏi tại sao phải chăm sóc khách hàng mà hãy quan tâm những giá trị nhận được từ việc chăm sóc khách hàng đó.

  Chăm sóc khách hàng tốt sẽ tạo nên khách hàng trung thành tạo, xây dựng nên cộng đồng người yêu thích sản phẩm có hiệu ứng lan truyền rất lớn bảo vệ doanh nghiệp phát triển vững mạnh và lâu dài.

  Nắm được tầm quan trọng của việc chăm sóc khách hàng, nên Makati Contact Center JSC là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực Call center – Contact Center, cho thuê tổng đài CSKH, cũng như quảng bá thương hiệu, sản phẩm thông qua điện thoại.

  Giới thiệu về Công ty:

  Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ quảng cáo Makati Contact Center tại Việt Nam là thành viên trực thuộc hiệp hội cộng đồng Contact Center Philippines.

  Hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ: Hệ thống tổng đài chăm sóc – Tư vấn khách hàng| Bán hàng| Telesales…

  Với đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Philippines là đất nước hiện đứng số 1 thế giới về lĩnh vực Contact Center - Call Center (CSKH).

  Makati Contact Center cam kết mang đến cho khách hàng doanh nghiệp thị trường Việt Nam một quy trình bán hàng và Call Center (CSKH) theo tiêu chuẩn quốc tế, tăng cường tính cạnh tranh cho doanh nghiệp với những đối thủ cùng lĩnh vực trong và ngoài nước.


  Trang chủ: https://vncallcenter.com/

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này