1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Điện thoại Samsung galaxy s8 Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi hoangquanlaij, 14/9/18.

 1. MB+ - nếu bạn là một tín đồ của Samsung thì chắc chắn khi cầm trên tay chiếc Galaxy s8 Hàn Quốc sẽ thấy ngay sự khác biệt rõ ràng hơn hẳn với Các phiên bản tiền nhiệm trước đây. Có lối ngoại hình phong cách mới lạ 4 phần góc máy được bo tròn 1 phương pháp như ý Bên cạnh bộ khuông viền được khiến trong khoảng nhôm thuần chất. Cộng thêm mặt sau của máy cũng được đồ vật thêm mặt kính cường lực cao cấp giúp Samsung Galaxy S8 Hàn Quốc trở thành đẳng cấp và đầy cá tính hơn.

  [caption id="attachment_6581" align="aligncenter" width="600"][​IMG] thiết kế đa dạng sắc màu của samsung galaxy s8 Hàn Quốc[/caption]

  – mẫu mã sắc màu phong phú

  Riêng đối với phiên bản samsung galaxy s8 Hàn Quốc người dùng có nhiều sự chọn lựa khác nhau về màu. Cụ thể máy được trang bị 5 màu nổi trội mà ít với chiếc smarphone nào trên thị trường đang sở hữu như: Midnight Black, Orchid Gray, Coral Blue, Arctic Silver , Maple Gold. Với 1 điểm khá tương đồng trên đa số Những màu sắc mà Galaxy S8 có được là mặt trước đều được phủ kính đen.

  – Camera với khẩu độ rộng

  Camera luôn là điểm được Samsung để ý nhất Vì vậy đã có sự thay đổi không có gì thiết kế lồi lên như ở Galaxy S6, S7 trước đây nữa. Camera chính có độ phân giải 12MP khi mà khẩu độ chụp cho phép hơi to f/1,7 - Đây là khẩu độ mở máy cực to giúp cho khách hàng tất cả bắt trọn tất cả giây khắc trong cuộc sống.

  Camera trước với độ phân giải là 8MP Bên cạnh việc được bổ sung thêm chức năng tự động lấy nét cũng như nhận diện kiểu khuôn mặt sáng ý và chụp ảnh góc rộng vô cùng ấn tượng.

  [caption id="attachment_5894" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Nút Home vật lý đã được ngăn ngừa trên samsung galaxy s8 Hàn Quốc[/caption]

  – Nút Home vật lý được thay thế bằng cảm ứng

  Sự khác biệt tiếp theo mà điện thoại Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc đem đến cho khách hàng ấy chính là những các kiến trúc sư đã cản trở đi phím Home vật lý trên sản phẩm này. Chính vì sự thay đổi này mà phần màn hình của S8 Hàn Quốc được khiến tràn ra % tỷ lệ màn hình chiếm lựa chọn ngoại hình Body máy là 83.6% rất cao so có Những phiên bản tiền nhiệm lúc trước


  – Cấu hình

  với rất nhiều cái smarphone tỏ ra ganh tỵ có Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc về kiểu dáng cấu hình máy. Có việc áp dụng bộ vi xử lý Exynos 8895. Cùng với ram 4GB và bộ nhớ trong 64GB, viên Pin với dung lượng là 3000mAh. Tuy nhiên, máy còn được vật dụng công nghệ kết nối không dây 4G LTE lên tới 1 Gigabit nhằm đuổi kịp thiết bị mạng hiện nay của thế giới.

  – Được tích hợp thiết bị sạc nhanh và sạc không dây

  Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc vẫn sở hữu tính năng sạc nhanh là Adaptive Fast Charging (ngoài ra Quick Charge 2.0 cũng vẫn được cố định lại). Tính năng sạc không dây đạt chuẩn WPC lẫn PMA cũng song song được tương trợ. Có chức năng này khách hàng Không phải mất quá mức nhiều thời gian cho việc chờ đợi nữa rồi.

  [caption id="attachment_5895" align="aligncenter" width="600"][​IMG] Samsung Galaxy s8 Hàn Quốc được thiết bị nhiều chức năng bảo mật mới[/caption]

  – chế độ bảo mật cao

  Ngoài Các chức năng bảo mật như: cảm biến vân tay, chức năng quét mống mắt,... Thì điện thoại samsung galaxy s8 hàn quốc được bổ sung thêm khả năng nhận biết kiểu khuôn mặt cũng như Các chế bộ bảo mật mã pin và hình mẫu như trước đây.

  xem thêm: http://chuancommenau.info/samsung-galaxy-s8-han-quoc-2/
  : galaxy s8

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này