1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Điều kiện để được cấp GPLĐ

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hienpt878, 5/6/18.

 1. MB+ - [​IMG]
  - Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của Pháp luật.
  - Có trình độ chuyên môn, tay nghề và sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.
  - Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.
  - Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.
  - Được chấp thuận bằng văn bản của Ban quản lý các KCN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về vị trí công việc sử dụng người lao động nước ngoài.
  - Hồ sơ đầy đủ, hợp lệ.
  Giấy phép lao động bị mất, hỏng, hoặc thay đổi thông tin trên GPLĐ
  Hồ sơ cần chuẩn bị:

  - Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người nước ngoài theo mẫu quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, trong đó phải giải trình rõ lý do bị mất, bị hỏng, thay đổi số hộ chiếu, nơi làm việc và phải có xác nhận của người sử dụng lao động, đối tác phía Việt Nam.
  - Giấy phép lao động đã được cấp trong trường hợp giấy phép lao động bị hỏng, thay đổi về số hộ chiếu, nơi làm việc ghi trên giấy phép lao động đã được cấp.
  Mọi thông tin về Thủ tục cấp visa tại đà nẵng quý khách vui lòng liên hệ: 0906 847 588 hoặc gửi thư về địa chỉ email: giaypheplaodongnhanh@gmail.com.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này