1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Điều kiện sử dụng miễn visa 05 năm tại Việt Nam cho người Australia

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hienpt878, 6/11/18.

 1. MB+ -
  [​IMG]
  Điều kiện sử dụng miễn visa 05 năm tại Việt Nam

  · Hành khách sử dụng miễn visa để nhập cảnh Việt Nam, mỗi lần vào sẽ được đóng dấu nhập cảnh tại cửa khẩu có visa thời hạn là 06 tháng, visa này sẽ có mục đích thăm thân (TT).
  · Gần hết hạn visa 06 tháng này, hành khách có thể gia hạn tiếp để ở lại Việt Nam, mỗi lần gia hạn chỉ được tối đa 03 tháng.
  · Khi có visa thăm thân TT, hành khách không được chuyển đổi sang mục đích visa khác như DN, ĐT, LĐ. Nếu muốn chuyển đổi mục đích visa khác, hành khách phải xuất cảnh và nhập cảnh trở lại.
  · Đôi khi hết visa 06 tháng hành khách không thể gia hạn tiếp, bắt buộc phải xuất cảnh.
  · Nếu hộ chiếu làm lại mới, bắt buộc phải làm lại mới giấy miễn visa 05 năm.
  · Hành khách nhập cảnh Việt Nam theo miễn visa có thể công tác, du lịch tại Việt Nam miễn sao hành khách không vi phạm luật pháp Việt Nam.

  Mọi thông tin về Xin visa Việt nam cho người nước ngoài, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hotline:0906.847.588hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ thư điện tử:giaypheplaodongnhanh@gmail.com

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này