1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Đơn vị thu mua sắt phế liệu giá cao

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi rapture, 10/7/18.

 1. MB+ - Đơn vị thu mua sắt phế liệu giá cao

  Thu mua sắt phế liệu giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều người khi có nhu cầu thanh lý kim loại này. Việc tiêu thụ kim loại sắt khá phổ biến vì đây là kim loại chính, sử dụng trong các ngành nghề công nghiệp nặng hay trong đời sống của chúng ta. Việc khai thác các hầm mỏ quặng, luyện chế kim loại đã gây tổn hại đến hệ sinh thái của chúng ta. Hằng năm có hàng trăm công trình được xây dựng ở nước ta, số lượng sử dụng cũng như phế liệu từ công trình cũng gấp đôi.

  Phân biệt nguồn sắt phế liệu

  Phân loại sắt trong việc thu mua làm bước xác định giá trị của phế liệu sắt. Dựa vào tính chất đặc trưng của sắt sau quá trình sử dụng mà có 3 loại phế liệu sắt chủ yếu.

  [​IMG]

  Phế liệu sắt loại 1: Sắt phế liệu này ở dạng cây, thường dùng trong các công trình xây dựng. Loại sắt này không lẫn tạp chất nên rất chắc chắn. Sắt loại 1 này có thể sử dụng lại được mà không cần tái chế. Sắt phế liệu giá bao nhiêu thì đây mức giá cho loại này là cao nhất, được nhiều đơn vị thu mua giá cao.

  Phế liệu sắt loại 2: Đây là loại có giá thành rẻ hơn sắt phế liệu loại 1. Loại sắt này thường là loại không sử dụng được nữa hay thừa dư trong quá trình xây dựng, sản xuất. Xuất hiện với nhiều hình dạng và lẫn trong đất đá xây dựng và cần tốn công sức để lấy ra khỏi.

  Phế liệu sắt loại 3: : Loại sắt phế liệu giá bao nhiêu thì phế liệu loại 3 này thành phần có trong sắt lẫn các tạp chất vì vậy giá thành rẻ nhất và thấp nhất trong ba loại. Thường xuất hiện với những mảnh vụn nhỏ, dư thừa được thải ra trong quá trình bào, phay, cắt, ... các công cụ.

  Công ty thu mua sắt phế liệu giá cao

  Quy trình thu mua tại các cơ sở cũng ảnh hưởng đến việc sắt phế liệu giá bao nhiêu. Quy trình thu mua tại công ty chúng tôi nhanh chóng với mức giá phù hợp nhất dành cho bạn.

  [​IMG]

  Để bạn bán được giá cao bạn cần lựa chọn những công ty uy tín. Những công ty này sẽ hỗ trợ bạn về mọi thứ từ khâu tư vấn đến khi thực hiện việc thu mua.

  Quan trọng hơn nữa những đơn vị sẽ thu mua đúng giá nhất, sát giá của thị trường, không ép giá khách hàng. Nếu số lượng lớn sắt phế liệu, sẽ có nhân viên từ đơn vị thu mua xuống phân loại và thẩm định cho bạn.

  Chúng tôi sẽ thu mua tận nơi, nhanh chóng gọn lẹ an toàn, không gây ảnh hưởng đến công việc của quý khách hàng, trả lại mặt bằng cho các bạn.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này