1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Động Phong Nha và Cố Đô Huế

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hanghanna, 31/8/18.

 1. MB+ - Phong nha một nơi mà khi đến khiến người ta say mê với những khối thạch nhũ tuyệt đẹp. Còn cố đô Huế khiến ta có cảm giác trở lại những ngày tháng lịch từ xa xưa. Hãy đọc bài viết để biết rõ hơn về động Phong Nha và Cố Đô Huế nhé.
  Phong Nha – Thiên hạ đệ nhất động

  Thiên hạ đệ nhất động của Việt Nam chỉ có thể là Phong Nha. Nơi đây với cảnh quan thiên nhiên kỳ phí và vô cùng hùng vĩ. Xen vào đó động Phong Nha còn ẩn chứa những điều bí ẩn của tự nhiên.Khi ngồi thuyền đi vào trong hang du khách sẽ có cơ hội được nhìn ngắm những khối thạch nhũ rất kỳ vĩ và ấn tượng. Nó khiến cho bạn có cảm giác như một tòa lâu đài vô cùng lộng lẫy trong núi đá vôi hình thành từ hàng triệu năm trước, bên cạnh đó là những bãi cát, hồ nước ngầm, dòng sông ngầm dễ dàng đổi sắc theo mùa.vé máy bay đi nha trang
  [​IMG]  Những khối thạch nhũ đa hình thù trong động Phong Nha.  Huế - Tìm về miền cố đô

  Một vùng đất yên bình và thơ mộng. Tất cả mọi thứ ở nơi đây đều rất nên thơ và nhẹ nhà như con người xứ Huế. Đến với vùn đất cố đô nay là những đền đài, cung điện và chùa chiền cùng với đó là những hàng cây soi mình xuống sông hương thơ mộng. Tất cả đều đem đến cho ta một vẻ đẹp khó tả.
  [​IMG]
  Hành trình đến với cố đô khiến ta có cảm giác như là chuyến hành trình ngược dòng lịch sử. Như là tái hiện những hình ảnh xa xưa của 13 đời vua Nguyễn, viếng lăng Khải Định giữa không khí trầm mặc hay lắng nghe tiếng chuông chùa Thiên Mụ phía xa đều để lại ấn tượng đáng nhớ.vé máy bay đi đà nẵng vietjet

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này