1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Du học Mỹ - Cơ hội được thực tập tại tập đoàn toàn cầu!!!

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, Du học' bắt đầu bởi Du học New Golden Road, 25/5/19.

 1. MB+ -
  UNIVERSITY OF DAYTON

  Đại học Dayton (University of Dayton) là trường Cơ Đốc giáo tư thục, được thành lập bởi Hội Mary tại Dayton, Ohio. Học viện được thành lập năm 1850 dưới tên gọi trường nam sinh St. Mary. Trong nhiều giai đoạn khác nhau, trường được biết đến với tên gọi trường St. Mary, học viện St. Mary, cao đẳng St. Mary. Đến năm 1920 mới chính thức đổi tên thành University of Dayton.

  University of Dayton giảng dạy hơn 80 chương trình đại học và 50 chương trình sau đại học trên các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học, quản trị kinh doanh, giáo dục, khoa học sức khỏe, kỹ thuật và luật pháp.

  Trường luôn hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế. UD được đánh giá là trường đại học dẫn đầu về giáo dục, đời sống và các dịch vụ hỗ trợ theo khảo sát của International Student Barometer về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế trên thế giới.

  #ĐIỂM MẠNH CỦA ĐẠI HỌC DAYTON:

  - University of Dayton nằm trong Top 50 xếp hạng toàn quốc “Các trường đại học tạo dựng tương lai” (The Princeton Review).

  - Sinh viên của trường có cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp tại các tập đoàn toàn cầu như: Coca- Cola, PepsiCo, Honda, Walt Disney,…

  - 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng được các nhà tuyển dụng hàng đầu săn đón.

  - Tạp chí Princeton Review cũng bình chọn Đại học Dayton trong danh sách 371 Trường Đại Học Hàng Đầu năm 2010, và gọi đây là “trường đại học tốt nhất”.

  - Hạng #11 chương trình kinh doanh hàng đầu toàn quốc.

  - Trường xếp thứ nhất về độ hài lòng của sinh viên quốc tế theo Tiêu chí bình chọn liên quan đến Sinh viên Quốc tế.

  HỌC PHÍ: ~ $44,100/năm

  YÊU CẦU: IELTS 6.5

  ===>>>>>>> XEM THÊM TẠI: https://newgoldenroad.com/university-of-dayton-du-hoc-my/  DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
  (NEW GOLDEN ROAD COMPANY)
  Văn Phòng : số 40 Đường số 7, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.
  Email : duhoc@newgoldenroad.edu.vn
  Sđt ☎️: 090 941 69 59
  Website : newgoldenroad.com
  Facebook: facebook.com/newgoldenroad

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này