1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Du học Úc chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, Du học' bắt đầu bởi Du học New Golden Road, 31/5/19.

 1. MB+ -
  QUALITY TRAINING & HOSPITALITY COLLEGE

  Quality Training & Hospitality College (QTHC) đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong đào tào ngành Nhà Hàng Khách Sạn trên khắp nước Úc, QTHC có hai cơ sở tại hai thành phố xinh đẹp và sôi động Sydney và Adelaide tại Úc. QTHC cung cấp một chương trình học thuật được thiết kế tối đa hóa kết quả học tập và tiềm năng học tập, không ngừng thay đổi cải tiến chương trình để phù hợp với xã hội hiện đại hóa ngày nay.

  Giảng viên của QTHC là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, sẵn sàng giúp đỡ sinh viên có được những kiến thức hữu ích trong từng ngành. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại QTHC đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao vì cá nhân có tay nghề cao cũng như tinh thần chịu học hỏi cao.

  Trường đào tạo các chuyên ngành như Cookery, Hospitality, Management and Leadership:

  • CERTIFICATE III IN COMMERCIAL COOKERY
  Trình độ chuyên môn đầu vào sẽ chuẩn bị cho bạn trở thành một đầu bếp thương mại tại các địa điểm như nhà hàng, khách sạn, câu lạc bộ, quán rượu, quán cà phê, quán ăn tự phục vụ và quán cà phê.
  • CERTIFICATE IV IN COMMERCIAL COOKERY
  Trình độ chuyên môn này nhằm phát triển kiến thức nấu ăn của sinh viên và giới thiệu một loạt các chủ đề quản lý và nấu ăn. Chức danh công việc có thể bao gồm đầu bếp và đầu bếp de partie.
  • DIPLOMA OF HOSPITALITY MANAGEMENT
  Trình độ chuyên môn này rất lý tưởng cho những sinh viên quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng khách sạn tiên tiến, tập trung mạnh vào các hoạt động quản lý và kinh doanh. Các chức danh công việc có thể bao gồm quản lý quán bar, quản lý quán cà phê, quản lý văn phòng, quản lý bếp, quản lý nhà hàng, đầu bếp hoặc quản lý hoạt động phục vụ ăn uống.
  • ADVANCED DIPLOMA OF HOSPITALITY MANAGEMENT
  Trình độ chuyên môn này được thiết kế để trang bị cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức để đảm nhận việc làm trong khả năng quản lý. Các chức danh công việc có thể bao gồm quản lý khu vực hoặc quản lý hoạt động, chủ quán cà phê hoặc quản lý, thư ký hoặc quản lý câu lạc bộ, đầu bếp điều hành, đầu bếp điều hành hoặc đầu bếp trưởng.

  HỌC PHÍ: $3,240 ~ $16,050 (tùy ngành học và cơ sở học)

  YÊU CẦU: IELTS 5.5


  ==>>>>>>>>>>>>>>>XEM THÊM TẠI: https://newgoldenroad.com/quality-training-hospitality-college-du-hoc-uc-du-hoc-tan-con-duong-vang/  DU HỌC TÂN CON ĐƯỜNG VÀNG
  (DU HỌC NEW GOLDEN ROAD)
  Văn phòng: Số 40 Đường số 7, phường 10, quận Tân Bình
  Hotline: 0909 416 959
  Email: duhoc@newgoldenroad.edu.vn
  Website: newgoldenroad.com
  Facebook: facebook.com/newgoldenroad

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này