1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Du lịch Châu Đốc Núi Cấm Săn đặc sản vùng Bảy Núi

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi tainguyenecvn, 18/5/18.

 1. MB+ - Vào những ngày mưa rơi tầm tã, nếu có dịp lên du lịch núi cấm Châu Đốc bạn sẽ được tận hưởng nhiều món ngon từ đặc sản ốc núi, món nào cũng lạ miệng và mang 1 hương vị riêng không lẫn vào đâu được

  Ốc núi thường chỉ bò lên mặt đất kiếm ăn vào các tháng mưa, mặt đất đã thấm nước, và nhất là vào ban đêm trời mát mẻ, từng con 1 bò lên mặt đất hoặc những hòn đá núi. Người đi săn lúc phát hiện chỉ cần lượm bỏ vào giỏ.
  Những người đi soi ốc tại Vùng Bảy Núi này thường đi vào ban đêm, trên đầu mangmột chiếc đèn pin, khi nào cũng hướng mắt về phía những gốc cây, hoặc những tản đá dọc sông suối, vì đó là nơi chúng thường xuất hiện nhất.
  [​IMG]



  Đọc tiếp: http://dulichcanhviet.com.vn/event/...-san-oc-nui-mon-ngon-dac-san-vung-bay-nui.htm

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này