1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Du lịch Independence Hall Philadelphia Mỹ

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi congyvaness, 27/11/18.

 1. MB+ - Independence Hall một di sản thế giới được công nhận vào năm 1979, một trong những điểm du lịch tuyệt vời khi quý khách 1 lần đặt chân đến Philadelphia. Đây là tòa nhà nơi Tuyên Ngôn Độc Lập Hoa Kỳ và Hiến Pháp nước này được thảo luận và phê chuẩn.

  [​IMG]

  Independence Hall còn được gọi là toà nhà Độc Lập của Hoa Kỳ là 1 phần quan trọng tao nên một Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập (Independence National Historical Park). Trong khu này, ngoài Independence Hall còn có những tòa nhà nổi tiếng khác như Trung tâm Chuông Tự Do (Liberty Bell) và Trung Tâm Hiến Pháp. Cho nên việc săn vé máy bay đi philadelphia luôn luôn rất hot của giới trẻ ao ước một lần đến du lịch một trong những tòa nhà vô cùng nổi tiếng ở đây.

  Tòa nhà được thiết kế bởi 2 đại kiến trúc sư Edmund Woolley và Andrew Hamilton mang kiểu dáng Georgia vào năm 1732 và được hoàn tất năm 1753 được xây bằng gạch đỏ chạm khắc vô cùng tính tế và độc đáo. Tòa nhà được khởi công xây dựng . Đây là nơi bản Tuyên Ngôn Độc Lập đã được đại biểu 13 tiểu bang thuộc địa Hoa Kỳ bàn cãi, chấp thuận và ký thành văn kiện chính thức. Tòa nhà này cũng là nơi Quốc Hội khóa II Hoa Kỳ nhóm họp để đưa ra bản tuyên ngôn độc lập trên.

  [​IMG]

  Mua vé máy bay đi mỹ giá rẻ để tham quan tòa nhà với phía tay trái của Independence Hall là Tòa Đô Chánh (Old City Hall) cũ. Tòa nhà bên phải là Quốc Hội cũ. Cả 3 tòa nhà này, Tòa Nhà Độc Lập, Tòa Đô Chánh cũ, và Quốc Hội cũ nằm trong một block đường tên là Quãng trường độc lập.

  Mọi thông tin xin liên hệ qua số điện thoại HOTLINE: 0984 6161 29
  Địa chỉ văn phòng United Airlines tại Việt Nam: 173 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.
  : Philadelphia

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này