1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM ÉP CỪ LARSEN BẰNG ROBOT ÉP CỪ

Thảo luận trong 'Thi công, Dịch vụ BĐS' bắt đầu bởi tuyetmai0209, 1/2/18.

 1. MB+ - Công ty TNHH XD Lê Thy là đơn vị uy tín trong thị trường xây dựng luôn là địa chỉ tin cậy của các doanh nghiệp , cá thể trong việc thi công các công trình về ép cọc bê tông và sản xuất cọc bê tông.
  Hiện nay, Ép cọc bê tông Lê Thy đang cung cấp các dịch vụ ép cọc bê tông cho quý khách hàng, chủ đầu tư, doanh nghiệp như:
  - Đóng cọc bê tông cốt thép
  - Cung cấp cọc bê tông: cung cấp cọc vuông, tròn các loại.
  - Cung cấp cọc bê tông ly tâm….

  [​IMG]
  Được tọa lạc tại : 606/38/9 Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM. Công ty TNHH XÂY DỰNG Lê Thy được mọi người biết đến là doanh nghiệp chuyên thi công đúc và ép cọc bê tông, thi công nền móng, phục vụ đa dạng hóa sản phẩm về bê tông cho các công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ. Chúng tôi kết nối quan hệ với các đối tác là các công ty xây dựng mang đến cho khách hàng những giải pháp hợp tác, cam kết lâu dài dựa trên lợi ích và tính tương thích. Chúng tôi đã thành công khi đến đem tới khách hàng việc thi công nhanh ngọn, thủ tục thanh toán rõ ràng tạo sự hài lòng cho khách hàng trong công việc.
  ép cọc, ép cọc bê tông, ep coc, ep coc be tong, ep cu larsen, khoan coc nhoi,

  Liên hệ với Công ty TNHH XD LÊ THY:
  » Trụ sở: 606/38/9 QL 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  » VP.NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT : Đường Vĩnh Phú 10, Khu phố Đông, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
  » Điện thoại : (0274) 366 2280 » FAX: (0274) 366 2281 » Hotline: 0915 611 337 (Mr Phương)
  » Email : lethycorp@gmail.com
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này