1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Fan của các Ninja thì khó có thể bỏ quan những ngôi làng này khi đến Nhật Bản

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hanghanna, 3/11/18.

 1. MB+ - Ninja không giống như các Samurai, ninja thường hay sử dụng các vật dụng có cấu tạo đơn giản và bé nhỏ. Tuy vậy chúng lại có lực sát thương rất lớn đủ để có thể hạ gục đối phương. Những ngôi làng được gọi là Làng Ninja ở Nhật Bản thực chất chính là những nơi từng là nơi đào tạo các ninja thực thụ và ngày nay thì có rất nhiều nơi đã trở thành điểm tham quan và trải nghiệm cho du khách.
  Làng Ninja Chibikko

  Ngôi làng này chủ yếu là dạy cho trẻ em ở trong độ tuổi trung học. Ở ngôi làng có các dịch vụ khác nhau bao gồm nhà lừa, phòng slalom, phòng để thử shuriken (phi tiêu) và blowgun (ống thổi tiêu)… Thêm vào đó là chương trình đào tạo cho các em nhỏ trở thành một Ninja thực thụ.
  [​IMG]
  Du lịch Nhật Bản đến tham quan làng bạn còn thấy các chương trình biểu diễn kỹ thuật của Ninja hay các thủ thuật được các Ninja Togakure-ryu sử dụng.
  Ghé thăm Nhật Bản với giá vé máy bay đi nhật vietjet để khám phá những ngôi làng ninja ở nơi đây.
  Nhà Koka Ninja

  Nhà này nằm ở thành phố Koka và nó cách cô đô Nhật Kyoto không xa. Chính vì địa hình núi đá bao quanh chính vì thế mà nơi đây trở thành địa điểm rất thuận tiện cho Ninja cư trú.

  Một trong số địa điểm nổi tiếng của thành phố Koka chính là ngôi nhà Koka ryu Ninjutsu Yashiki với nhiều bẫy ngầm. Ngôi nhà được xây dựng vào khoảng hơn 300 năm trước. Bên trong căn nhà với kết cấu ba tầng khá là phức tạp với nhiều bãy núp. Trong đó thì “Otoshima” được dùng để bẫy kẻ thù.
  [​IMG]
  “Dondengaeshi” là cửa bẫy xoay vòng đặt trên tường để các Ninja có thể biến mất bất cứ lúc nào. “Nawabashigo” là thang dây giúp Ninja có thể trèo từ tầng ba xuống cửa trước ở tầng trệt.

  Cạnh ngôi nhà Koka Ryu Ninjutsu Yashiki, bạn cũng có thể ghé thăm làng Ninja, ngôi làng đào tạo các em nhỏ trở thành Ninja thực thụ.

  Bảo tàng Iga-ryu Ninja
  Bảo tang này nằm ở Iga phía đông của thành phố Osaka. Nơi đây có lịch sử Ninja từ những năm thuộc thế kỷ 15. Bên trong được chia thành ba khu vực. Nhà Ninja ảo, trải nghiệm làm Ninja và nhà truyền thống.

  [​IMG]
  Ở nhà Ninja ảo bạn có thể được các nữ Ninja (do các hướng dẫn viên hóa trang) giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng nhuần nhuyễn “dondengaeshi”, “shikakedo” (cửa ảo thuật), “nukemichi” (tin mật mã).

  Phòng kế bên nhà Ninja ảo là phòng trải nghiệm làm Ninja. Tại đây bạn có thể trực tiếp sử dụng hơn 400 dụng cụ của Ninja như “nawabashigo”, “makibishi”, “shuriken”.

  Ở nhà truyền thống bạn có thể biết thêm về lịch sử, nguồn gốc của Ninja qua các văn bản, tài liệu.

  Làng Togakushi

  Ngôi làng này nằm ở thành phố Nagano và đây là ngôi làng Ninja dành cho trẻ đây. Tại đây có hàng loạt những địa điểm để rèn luyện lỹ năng Ninja. Căn phòng Shinobu chính là nơi để luyện tập nhãn lực cho việc tìm đường đi trong các mê cung. Phòng Ninjutsu dùng để rèn luyện sự nhanh nhẹn khéo léo. Phòng Ninja slalom cho phép du khách trải nghiệm những cảm giác mạnh trên những chiếc xe trượt mini.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó còn có bảo tàng Togakure-ryu Ninpo Shiryokan phục vụ cho việc tìm hiểu thêm về Ninja. Tại đây còn có thêm dịch vụ cho thuê đồ Ninja để đáp ứng sở thích của du khách khi đến du lịch Nhật Bản.

  Tham khảo thêm: giá hành lý ký gửi vietjet 2018 để biết thêm thông tin hữu ích khi đi du lịch với vé Vietjet.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này