1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Giá bán tấm pin năng lượng mặt trời tại thị trường Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi Haohihi, 10/1/19.

 1. MB+ - Nếu như trước kia khi điện mặt trời ở Việt Nam chưa được sử dụng phổ biến như các nước khác trên thế giới thì giá pin mặt trời ở Việt Nam còn khá cao, từ vài triệu đồng với một tấm, khiến các hộ gia đình hay các doanh nghiệp nhỏ không đủ kinh phí để lắp đặt. Nhưng đến thời điểm hiện tại, giá tấm pin năng lượng mặt trời đã “dễ chịu” hơn giúp đưa nguồn năng lượng tái tạo này đến gần hơn với người dân.

  Các tấm pin năng lượng mặt trời hiện đang bán tại Việt Nam phần lớn có xuất xứ từ Trung Quốc, một số ít từ Châu Âu được quảng cáo có thời gian sử dụng lên tới 30 năm, tuy nhiên thời hạn này cũng chưa được kiểm chứng. Giá tấm pin mặt trời được nhập khẩu từ Trung Quốc thường rất rẻ, nhưng hầu hết được được lắp ghép từ các cells thải (cells loại) có độ nứt gãy cao và không đồng nhất khi chụp qua máy EL, dùng một thời gian từ 1 đến vài năm sẽ dễ xảy ra hiện tượng mất áp và do đó giảm tuổi thọ rất nhanh do các vết nứt gãy bên trong giãn nở dưới nắng nóng. Bởi thế, dù giá các tấm pin năng lượng mặt trời này rẻ hơn, nhưng chất lượng lại rất khó đảm bảo.

  Gợi ý cho bạn 1 đơn vị cung cấp pin năng lượng mặt trời chất lượng với giá thành rất hợp lý:

  Công Ty CP Thương Mại Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Xanh VN

  Chi nhánh HN: 35A, Đường Cao Tốc Tây Bầu , Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội

  SĐT: 024 668 66434

  Chi nhánh Tp.HCM: 135/17/44 đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

  SĐT: 028 6275 1961

  Email: cskh@congnghexanhvn.com

  Hotline: 0962 131 838

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này