1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Gia Bảo chịu sai do thực hiện tuồng cải lương Đời Cô Lựu mà không hỏi ý NSND Huỳnh Nga

Thảo luận trong 'Tin Thời Sự' bắt đầu bởi giangly1990, 4/1/18.

 1. MB+ - Nam diễn viên hài thú nhận đã khiến cho sai vì chưa xin phép gia đình đạo diễn Huỳnh Nga khi thực hiện vở cải lương mới nhất "Đời cô Lựu".

  Sau buổi tập miệt mài cùng những nghệ sĩ cải lương, Gia Bảo thẳng thắn chia sẻ với Zing.vn về việc bị gia đình NSND Huỳnh Nga phản ứng khi dàn dựng vở Đời cô Lựu mà không xin phép.

  Tôi nhỏ tuổi nhất phải tội cũng to nhất

  - Gia đình nghệ sĩ Huỳnh Nga đã phản ứng lúc Gia Bảo dàn dựng vở Đời cô Lựu mà không xin phép. Anh nghĩ sao khi nhiều khán nhái chỉ trích: Gia Bảo lại khiến cho sai, Gia Bảo mắc nhiều lỗi?

  - Sau sự cố ở chương trình Sao nối ngôi, tôi sợ chuyện sai bản quyền lắm rồi. Vì thế, trước lúc tổ chức họp báo vở Đời cô Lựu tôi đã gặp đại diện của Hội sân khấu để mua tác quyền với gia đình tác giả Trần Hữu Trang. Tôi đã đóng tiền gần như dù chưa nhận được giấy xác nhận.

  [​IMG]

  Còn vấn đề với gia đình ông Huỳnh Nga thì tôi chủ quan lúc có một người thân quen đề cập rằng sẽ mời gia đình ông tới dự bên cạnh trao kỷ niệm chương trong đêm diễn ở nhà hát Bến Thành. Tôi nghĩ rằng người ấy sẽ mời ngoài sẽ xin phép gia đình.

  Một mình tôi bận rộn lo tất cả việc chuẩn bị cho vở diễn buộc phải cũng quên, không hỏi lại chuyện xin phép gia đình ông Huỳnh Nga. Đến khi nghe tin gia đình ông tìm thì tôi mới tá hỏa. Bà Lan - vợ ông - bảo tôi chỉ bắt buộc đề cập chuyện qua điện thoại nhưng tôi đã đến gặp gia đình vào chiều 2/1.

  Thật sự gia đình lên tiếng để hỏi cho rõ chứ chẳng phải muốn kiện cáo, phản đối gì tôi cả. Sau khi nghe tôi giải thích thì bà Lan bên cạnh con gái của ông bà đã nhận vé mời tham dự buổi biểu diễn.

  Gia đình cũng đồng ý cho tôi đề tên trên poster là phục dựng theo vở diễn của đạo diễn Huỳnh Nga. Gia đình ngại ví như để đạo diễn không thì khán giả hiểu lầm vì ông đang nằm viện.

  - Gia đình NSND Huỳnh Nga ủng hộ anh thực hiện vở cải lương xưa trước 1975 nguyên tuồng nhưng nên chăng anh vẫn mắc lỗi vì thiếu tôn trọng bậc tiền bối?

  - Chuyện xin phép gia đình ông, tôi chủ quan vì nghĩ có người thân quen sẽ mời ngoài xin phép. Ở đây, tôi là người làm cho chính, đáng lẽ tôi buộc phải tự đến xin phép. Do vậy tôi hoàn toàn nhận lỗi ở mình. Sau chương trình Sao nối ngôi tôi đã kỹ lưỡng chuyện tác quyền lắm nhưng cuối cùng vẫn bị sai.

  Tôi nhớ bà Lan nói với mình rằng cháu còn nhỏ, chưa hiểu rõ mọi chuyện bắt buộc xảy ra sai lầm. Bà đề cập nhở tôi làm cho việc lần sau kỹ càng hơn. Tôi cảm ơn sự chia sẻ bên cạnh ủng hộ của gia đình ông Huỳnh Nga.

  [​IMG]

  Còn vấn đề kết hợp Bolero trong vở diễn cải lương thì gia đình không có ý kiến vì thế đó là công việc và quyết định của tôi. Ở đây là ca sĩ hát Bolero giữa các màn thay cảnh trí chứ không phải hát vào tuồng để mà thay đổi hay ảnh hưởng đến vở diễn.

  - Sau các sai sót về chuyện tác quyền từ Sao nối ngôi đến ngày nay, anh có nghĩ tên tuổi bên cạnh uy tín của mình bị ảnh hưởng?

  - Ảnh hưởng chứ vì như thế toàn bộ chuyện đã bị báo chí đăng hết rồi. Trong cả hai lần, tôi là người nhỏ nhất thì tội to nhất rồi. Nhỏ mà không kỹ lưỡng để sự việc xảy ra thì bị trách cũng đúng thôi.

  Ở đây, tôi bị sơ suất chứ chẳng phải cố tình muốn qua mặt ai. Tôi khiến việc bằng cái tâm chứ không phải chụp giật, gian dối. Đây là sai lầm và tôi sẽ rút kinh nghiệm.

  - Vai Hội đồng Thăng trong Đời cô Lựu anh định mời NSƯT Hữu Châu nhưng anh đấy đã từ chối. Có tin đồn anh bị bác mình giận, thực hư thế nào?

  - mọi người cứ hỏi thẳng bác Hữu Châu ví như nghi ngờ. Tôi và bác có gì đâu mà giận. Tôi đi Mỹ, bác còn gửi đồ cho ông nội. Tôi về bác cháu vẫn đề cập chuyện bình thường. Bác đăng gì trên mạng xã hội, tôi còn trêu, đùa giỡn.

  khi có kế hoạch làm cho vở diễn, tôi mời bác nhưng bác bảo bận không tham gia được. Là bác cháu trong nhà nhưng ví như xếp đặt được thì tham gia, không thì cũng không sao.

  Trong gia đình, vẫn có chú Hà Linh tham gia vai Hương Quản và cùng tôi thực hiện vở diễn. Ông nội không về Việt Nam dịp này vì thế sức khỏe, nhận show Tết ở Mỹ chứ gia đình tôi không có gì gọi là mâu thuẫn cả.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này