1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Gia tăng giá trị dự bán bằng các dịch vụ của công ty quản lý bất động sản hàng đầu

Thảo luận trong 'Tin Tức Thị Trường' bắt đầu bởi seot861, 9/3/18.

 1. MB+ - Công ty Vietviand Việt Nam
  Dự án được quản lý bởi các công ty quản lý bất động sản uy tín sẽ làm cho dự án sau này phát huy được thế mạnh cũng như uy tín của chủ đầu tư. Người mua sẽ quan tâm đến các dịch vụ được cung cấp sau khi đến ở từ đó vừa tăng giá trị cho căn hộ cũng như sự thỏa mái trong cuộc sống tại dự án.Khi thực hiện các dự án bất động sản các công ty ngoài chú trọng vào chất lượng thi công, thiết kế dự án, không gian sống hiện nay còn chú ý đến các dịch vụ sau bán hàng là các dịch vụ cung cấp cho cư dân sau này.

  Vai trò của công ty quản lý bất động sản

  Dịch vụ quản lý bất động sản là một chu trình hoàn chỉnh để một ngôi nhà có thể đi vào hoạt động : Từ việc quảng cáo, tìm kiếm khách hàng, tiếp thị, … đến việc làm cho môi trường xung quanh của dự án bất động sản được trong sạch, trận tự an ninh tốt, theo dõi tất cả hoạt động lên quan đến việc giữ an toàn cho người dân sinh sống và làm việc tại đây.

  Với các chuyên gia về kinh tế thì công ty quản lý bất động sản không chỉ đánh bóng mà còn làm tăng giá trị của các dự án bất động sản lên một tầm cao mới. Ngoài ra họ còn là một cây cầu nối giúp các chủ sở hữu có thể liên kết với khách hàng của mình và với các ban quan trị của toàn nhà và đặc biệt là với sự quản lý của cơ quan có thẩm quyền nhà nước.

  Nếu công ty quản lý bất động sản có tính chuyên nghiệp và có năng lực tốt trong quản lý thì chắc chắn sẽ có được niềm tin nơi khách hàng và từ đó họ có thể sẵn sàng bỏ ra

  một số tiền lớn hơn để có được những dịch vụ tốt phục vụ cho chính cuộc sống của gia đình mình.

  Lý do bạn nên lựa chọn công ty quản lý bất động sản Vietviand

  công ty quản lý bất động sảnVietviand được thành lập vào 2016 trong thời kỳ bất động sản và công nghệ 4.0 đang phát triển như một cơn bão. Chúng tôi được thành lập để mang đến cho chủ đầu tư có lợi nhuận cao đồng thời đem lại cuộc sống hạnh phúc cho mọi gia đình trong việc giữ gìn an ninh trận tự, môi trường trong lành, đặc biệt bảo vệ tài sản chung của tất cả mọi người trong văn phòng, tòa nhà chung cư xinh đẹp,…

  Tuy là một công ty quản lý bất động sản có tuổi đời còn ít nhưng với sức trẻ và lòng nhiệt huyết vì thế Vietviand đã ký không ít hợp đồng lớn nhỏ, lâu dài khách nhau. Vì thế để được trải nghiệp những gì Vietviand mang đến cho mạng hay liên lạc ngay với chúng tôi nhé.
  [​IMG]

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này