1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Giấc mơ thấy răng là điềm báo gì

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi lanngo121, 11/9/18.

 1. MB+ - Mơ thấy mọc răng

  Đây chính là điềm báo về sự tốt lành và tiện lợi trong cuộc sống của bạn. bên cạnh đó, nếu bạn đang ốm hoặc phải điều trị bệnh thì nếu như nằm mơ thấy mọc răng, điều này báo hiệu rằng bệnh tật sẽ chóng vánh biến mất. ví như bạn mơ thấy mình mọc răng khôn, nó ám chỉ đến các kiến thức mới bạn sắp hấp thu được

  Mơ thấy bị rụng răng

  Đây là 1 trong những giấc mơ đa dạng nhất. Điều này thường sở hữu cả hàm nghĩa tiêu cực và hăng hái. Mơ thấy gãy/rụng răng thường phản ánh nỗi sợ hãi, mặc cảm và chán nản về kiểu dáng, hoặc cảm giác lo lắng, phiền muộn về chính bản thân mình. Giấc mơ cũng mang thể chỉ ra rằng bạn đang cảm thấy bế tắc và chán nản. có thể bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc bộc lộ bản thân hoặc công tác quan yếu của bạn bị ngắt quãng.

  Xem điềm báo hắt xì hơi


  ngoài ra, theo ý kiến của người Trung Quốc, mơ thấy bị rụng răng thì ấy là điềm báo phải chăng lành về chuyện tiền bạc.

  Mơ thấy mình đang đánh răng

  Đây là một điềm báo không tốt cho sức khỏe của bạn. mang thể bạn đang sở hữu một lịch sinh hoạt ko được hợp lý và điều đấy gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. tuy nhiên, giấc mơ này cũng ám chỉ đến sự tự tín và tinh thần đấu tranh của bạn. Bạn cần xác định rõ bản thân và say mê của chính mình để sở hữu thể tự tín hơn.

  Mơ thấy bị đau răng hoặc lung lay

  Đây là một giấc mơ báo hiệu điềm lành về tài lộc. nếu như nằm mơ thấy răng lung lay thì nó báo điều trái lại. bên cạnh đó, giấc mơ về việc răng lung lay cũng chỉ ra rằng, bạn đang cảm thấy tình cảm của mình với nửa kia dần nguội lạnh.
  : nằm mơ

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này