1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Giải pháp khắc phục lỗi sọc màn hình Huawei Y7 Prime

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi NhungDuong, 30/5/19.

 1. MB+ - Bạn đang lo lắng khi Huawei Y7 Prime của mình bị sọc màn hình. Bài viết này sẽ xua tan nỗi lo lắng đó cho bạn. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa chữa Huawei Y7 Prime sọc màn hình nhé.
  [​IMG]
  Nguyên nhân màn hình Huawei Y7 Prime bị sọc

  Do nhà sản xuất: Do sản xuất quá nhiều, không thể kiểm soát hết được chất lượng, nếu trong quá trình sử dụng màn hình điện thoại bị sọc dọc và bạn chứng minh được máy không rơi vỡ, trầy sướt, rớt nước và còn bảo hành thì bạn có thể yêu cầu bảo hành sản phẩm.

  Do người dùng: Bạn vô tình để màn hình điện thoại bị chèn ép, va đập, rơi vỡ.
  [​IMG]
  Giải pháp khắc phục lỗi sọc màn hình
  • Xóa ngay một vài ứng dụng bạn vừa mới cài hoặc là ứng dụng lạ có trong máy của mình.
  • Hãy khôi phục lại cài đặt gốc của máy, Cách này có xác xuất xóa bỏ tất cả ứng dụng của các bạn đã cài đặt đặt. Chính vì thế hãy lưu lại các dữ liệu cấp thiết sở hữu trong máy lên bạn nhé.
  • Còn đối với các lỗi vì phần cứng gây ra, chúng ta chẳng thể tự mình xử lý được. Hãy đem máy ra các trung tâm xử lý uy tín để các kĩ thuật viên thay màn hình mới. Tuy nhiên, bạn nên tìm kỹ cho mình địa chỉ thay màn hình Huawei Y7 Prime chất lượng.
  => Xem thêm: http://www.conartistdesign.com/2019/05/29/man-hinh-huawei-y7-prime-bi-soc-lam-gi-de-khac-phuc/
  [​IMG]
  Qua bài viết này, hy vọng bạn biết cách khắc phục tình trạng sọc màn hình Huawei Y7 Prime cho mình.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này