1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Giấy Tờ cấp lại giấy phép lao động bao gồm những gì ?

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hienpt878, 3/10/18.

 1. MB+ - [​IMG]
  • Văn bản bắt buộc cấp lại Giấy phép lao động của người tiêu dùng lao động theo quy định của Bộ lao động - Thương binh và xã hội.
  • 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, ko đeo kính màu), ảnh chụp không quá 06 tháng tính tới ngày nộp hồ sơ.
  • Giấy phép lao động đã được cấp
  • Trường hợp giấy phép lao động bị mất thì phải có xác nhận của cơ quan Công an cấp tỉnh của Việt Nam hoặc cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài theo quy định của pháp luật;
  • Trường hợp đổi thay nội dung ghi trên giấy phép lao động như: họ, tên; ngày, tháng, năm sinh; quốc tịch; số hộ chiếu; địa điểm làm việc thì phải có những hồ sơ chứng minh;
  • Trường hợp giấy phép lao động còn thời hạn 05 ngày nhưng ko quá 45 ngày thì phải có giấy chứng thực sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế và 1 trong các giấy tờ liên quan đến công tác của người nước ngoài theo quy định.
  thủ tục nêu trên là 01 bản chụp kèm theo bản gốc để đối chiếu hoặc 01 bản sao với chứng thực, nếu như của nước ngoài thì miễn hợp pháp hóa lãnh sự, nhưng phải dịch ra tiếng Việt và chứng nhận theo quy định của luật pháp Việt Nam
  Để đảm bảo kết quả làm giấy tờ được như mong muốn và tiết kiệm thời gian, quý khách hãy ủy quyền làm giấy tờ cho công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự chuyên nghiệp, công ty chúng tôi có thể xử lý và làm được giấy tờ cho quý khách một cách nhanh nhất với giá dịch vụ hợp lý nhất. quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về Dịch vụ làm giấy phép lao động theo số điện thoại: 0906.847.588 hoặc gửi mail đến địa chỉ:giaypheplaodongnhanh@gmail.com.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này