1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Gửi email hàng loạt giúp nhà hàng của bạn thu hút nhiều khách hàng hơn

Thảo luận trong 'Sản xuất cơ khí' bắt đầu bởi datleviu, 22/4/19.

 1. MB+ - Sử dụng Gửi email hàng loạt trong lĩnh vực nhà hàng là một công việc khó khăn. Không giống như các doanh nghiệp khác. Sản phẩm trên mạng của bạn phải được tạo ra mỗi ngày. Hơn nữa, người ta biết rằng cạnh tranh trong ngành thực phẩm có thể khó khăn hơn bất kỳ lĩnh vực nào khác.
  Khi nói đến nhà hàng, tiếp thị qua email marketing có thể mang lại cho bạn. Một lợi thế đáng kể so với đối thủ cạnh tranh. Cả về việc có một kênh liên lạc trực tiếp tới khách hàng và nâng cao danh tiếng của bạn.
  Dưới đây là cách cải thiện các thực tiễn tốt nhất về email marketing nhà hàng của bạn. (hy vọng nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn để giữ cho email marketing luôn ở trên đầu!) Và tại sao chúng rất quan trọng để điều hành một doanh nghiệp thành công.

  Xây dựng một danh sách gửi email marketing ấn tượng.
  Điều đầu tiên khi nói đến tiếp thị qua email marketing: Bạn cần một danh sách gửi thư lành mạnh.
  Khi xây dựng danh sách gửi thư của bạn. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn đang nhắm tới địa chỉ của những người có khả năng tương tác với thương hiệu của bạn nhất. Vì lý do này, việc mua một danh sách gửi thư từ bên thứ ba là một điều không nên. Gửi email marketing cho những người sẽ không tham gia vào tài liệu của bạn. Và những người cũng không chọn nhận tài liệu nói trên không chỉ lãng phí thời gian. Mà sẽ làm tổn thương tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp của bạn. Đổi lại, danh tiếng email marketing của bạn sẽ bị ảnh hưởng giữa các nhà cung cấp email marketing. Và email marketing của bạn sẽ có khả năng hạ cánh cao hơn trong thư mục thư rác.

  Một trong những cách tốt nhất để nhà hàng tập hợp danh sách gửi thư là tối ưu hóa trang web của mình.
  Để cho phép đặt chỗ trực tuyến và đặt hàng trực tuyến, cho dù đó là giao hàng hay mang đi. Bằng cách cho phép khách hàng của bạn đặt hàng trực tuyến. Họ sẽ phải cung cấp cho bạn địa chỉ email marketing của họ như một phần của quy trình.
  Một trong những cách tốt nhất để nhà hàng tập hợp danh sách gửi thư là tối ưu hóa trang web của mình. Để cho phép đặt chỗ trực tuyến và đặt hàng trực tuyến, cho dù đó là giao hàng hay mang đi.
  Từ đó, bạn có thể cung cấp tùy chọn để họ chọn tham gia vào danh sách gửi thư. Để nhận thông báo về bất kỳ ưu đãi nào sắp tới.
  Bằng cách này, bạn đang gửi email marketing đến những người đã có xu hướng tương tác với nhà hàng của bạn.

  Gửi đúng loại Phần mềm gửi email marketing.
  Tiếp thị qua email marketing không chỉ bao gồm một loại email marketing. Khi tiếp thị một nhà hàng, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang sử dụng mọi chiến lược email có thể.
  Dưới đây là một số loại email marketing có thể có tác động lâu dài đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng của bạn.

  Bản tin
  Đây là một cách tuyệt vời để giữ cho khách hàng của bạn cập nhật thông tin về nhà hàng của bạn.
  Khi nói đến thông tin bạn muốn đưa vào. Bạn có thể muốn nói với khách hàng của mình về các sự kiện sắp tới. Sự kiện âm nhạc, cuộc thi tất cả những gì bạn có thể ăn, đặc biệt vào những ngày cụ thể, v.v. Hoặc thậm chí là công thức nấu ăn, nếu họ Không quá khó tính.Gửi email hàng loạt
  Những bản tin này không chỉ cung cấp thông tin cho người đăng ký của bạn. Mà còn giữ cho thương hiệu của bạn tồn tại trong tâm trí họ. Nếu có hoạt động liên tục xung quanh nhà hàng của bạn. Nó có thể tạo ấn tượng rằng doanh nghiệp của bạn là nơi cần đến.
  : email

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này