1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc GỬI HÀNG ĐI HÀ NỘI - NHU CẦU NGÀY CÀNG CAO!

Thảo luận trong 'Thuê, Cho Thuê' bắt đầu bởi thong110895, 31/10/18.

 1. MB+ - Doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn đang có một lượng hàng hoá lớn cần vận chuyển ra Hà Nội nhưng chưa biết phải làm sao. Gửi bưu điện thì phí quá cao, gửi tàu xe lại bất tiện vì phải phụ thuộc giờ chạy của xe. Thì ngay lúc này dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hà Nội là giải pháp hữu hiệu nhất. Chính vì sự tiện lợi và hữu hiệu này thì nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội của người dân ngày càng cao.  [​IMG]


  Chành xe gửi hàng đi Hà Nội là gì?

  Chành xe Hà Nội là một cụm từ nghe có vẻ lạ lẫm nhưng thực ra đây là khái niệm để miêu tả những địa điểm kinh doanh dịch vụ vận chuyển hay nơi tập kết hàng để vận chuyển đi đến các quận huyện ở địa phương cần chuyển hàng. Thường thì cụm từ này được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở miền nam hơn vì thế nên những người ở vùng miền khác sẽ thấy lạ lẫm và chưa biết nhiều về chành xe.

  Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hà Nội

  Chành xe đi Hà Nội hay gửi hàng đi Hà Nội là một nhu cầu cần thiết của rất nhiều cá nhân cũng như đơn vị kinh doanh hiện nay. Việc để gửi được một lượng hàng hoá lớn với trọng lượng nặng đi đường xa không phải là một câu chuyện dễ dàng. Hiện nay, để đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng thì bưu điện hay các công ty vận chuyển cũng đã có nhiều dịch vụ đa dạng như chuyển COD, chuyển phát nhanh, chuyển chậm…Nhưng vẫn tồn tại một nhược điểm lớn khi bạn gửi hàng qua bưu điện đó là chỉ gửi được những mặt hàng có trọng lượng ít và không cồng kềnh. Còn nếu những hàng hoá lớn hơn và nặng hơn sẽ phải chịu một mức phí “cực kỳ” cao. Hiểu được những khó khăn đó nên dịch vụ chành xe gửi hàng ra đời để giúp người chuyển hàng giải quyết được những khó khăn trên.

  >>> Xem thêm : https://maitranspro.com/dich-vu/van-chuyen-di-mien-bac/van-chuyen-hang-hoa-di-ha-noi

  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hà Nội thường được các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp áp dụng mỗi khi có nhu cần cần chở một lượng hàng lớn, có mong muốn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Thông thường, một chuyến giao hàng thường nằm trong khoảng thời gian là 1 ngày, tối đa là 2 ngày, số chi phí bỏ ra thấp hơn từ 20% đến 30% so với vận chuyển bằng tàu hoả hoặc xe khách.

  Với các lợi ích về cho phí cũng như thời gian khi sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Hà Nội, nhu cầu của các doanh nghiệp cá nhân từ đó cũng ngày càng cao. Hy vọng với các thông tin về nhu cầu chành xe trên có thể giúp doanh nghiệp của bạn tìm thấy 1 dịch vụ vận tải phù hợp.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này