1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Hệ thống cửa hàng của FASTCARE tại TP HCM

Thảo luận trong 'SmartPhone' bắt đầu bởi NhungDuong, 30/8/19.

 1. MB+ - Hiện nay hệ thống cửa hàng cung cấp và sửa chữa điện thoại Fastcare đã trải rộng khắp cả nước. Chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và các tình huống phát sinh khi khách hàng sử dụng điện thoại, đồng thời cũng cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa đa dạng và chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.
  [​IMG]
  Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng và mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho quý khách, Fastcare tin chắc là lựa chọn hoàn hảo của bạn khi muốn bảo dưỡng hay sửa chữa điện thoại của mình.

  Với một dịch vụ sửa chữa chất lượng, hoàn toàn hiện đại, FASTCARE xứng đáng là thương hiệu sửa chữa điện thoại được mọi nhà tìm đến.

  Không chỉ dịch vụ tiện lợi mà Fastcare còn đảm bảo kiểm tra chính xác lỗi và đưa ra giải pháp sửa chữa, thay thế hợp lý với mức chi phí tiết kiệm nhất.
  [​IMG]
  Hệ thống cửa hàng của FASTCARE tại TP HCM

  CN 1: 591 - 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM
  CN 2: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM
  CN 3: 303 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  CN 4: 200 Khánh Hội, P.6, Quận 4, TP. HCM
  CN 5: 1143 Phan Văn Trị, P 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  CN 6: 380 Võ Văn Ngân, P Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP HCM

  Hotline tư vấn: 18002057 | Phản ánh DV: 0922 993 886
  Giờ làm việc: Thứ 2 - CN: 8h - 20h

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này