1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Hồ sơ đề nghị cấp visa cho người nước ngoài

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hienpt878, 5/10/18.

 1. MB+ -
  [​IMG]
  Hồ sơ đề nghị cấp thẻ tạm trú bao gồm:
  · 01 đơn đề nghi cấp, bổ sung, sửa đổi Visa Việt Nam, gia hạn tạm trú (mẫu NA5) do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh phát hành (có xác nhận của cơ quan, tổ chức bảo lãnh, trường hợp thăm thân nhân có xác nhận của công an phường, xã nơi tạm trú) và thư bảo lãnh của cơ quan, tổ chức, cá nhân tại Việt Nam;
  · Bản photo hộ chiếu và bản chính hộ chiếu để đối chiếu;
  · 01 bản sao y hoặc 01 bản photo (có bản chính để đối chiếu) các loại gấy tờ chứng minh mục đích ở lại Việt Nam (tùy trường hợp cụ thể nộp giấy tờ thích hợp: giấy phép thành lập doanh nghiệp, giấy phép đầu tư, giấy phép thành lập văn phòng đại diện, giấy phép lao động, giấy xác nhận thành viên hội đồng quản trị, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh …).
  · 01 ảnh mới chụp, cỡ 4*6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền trắng.

  Thời hạn trả kết quả
  05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các thông tin hữu ích liên quan đến xuất nhập cảnh cho người nước ngoài như việc xin cấp visa (thị thực), xin cấp Thẻ tạm trú nhanh cho người nước ngoài, gia hạn thẻ tạm trú, thẻ thường trú cho người nước ngoài trong quá trình làm việc và lưu trú tại Việt Nam..

  Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể gọi điện đến đường dây nóng : 0906.847.588 hoặc gửi mail về địa chỉ thư điện tử giaypheplaodongnhanh@gmail.com để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này