1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hồ sơ xin visa du lịch

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi wphoabinh, 28/4/18.

  1. MB+ - Để xin visa đi du lịch quý khách cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

    – Nếu là chủ doanh nghiệp:
    + Bản sao giấy ĐKKD

    + Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất

    – Nếu là nhân viên
    + Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ

    + Bảng lương 3 tháng gần nhất

    + Đơn xin nghỉ phép

    – Nếu đã nghỉ hưu:
    + Sổ hưu quyết định Quyết định nghỉ hưu or thẻ hưu trí

    + Bảng lĩnh lương hưu 3 tháng gần nhất

    – Nếu là trẻ em:
    + Giấy khai sinh

    + Giấy xác nhận là học sinh của trường or thẻ học sinh/ sinh viên

    + Đơn xin nghỉ phép

    + Giấy đồng ý của bố/mẹ cho con đi du lịch cùng có xác nhận của địa phương + Chứng minh thư or hộ chiếu photo của bố/mẹ

    Tất cả mọi người phải chuẩn bị các giấy tờ sau:
    + Chứng minh thư

    + Sổ hộ khẩu

    + Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

    + Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu trở lên/ 1 người (Càng nhiều càng tốt)

    + Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần đây nhất

    + Sổ đỏ nhà đất (nếu có đứng tên)

    + 2 ảnh 3,5 x 4,5 phông nền trắng (đủ tai, tóc, mặt to)

    + Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng

    * Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ visa khác, quý khách vui lòng liên hệ:
    Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hoà Bình
    Địa chỉ: Tầng 5, 559 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
    Điện thoại: 0904 677 628

    Nguồn: workpermit.vn
    : wphoabinh

    Loading...

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này