1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

học bằng lái xe hạng C BAO NHIÊU TIỀN? học phí học lái xe bằng C

Thảo luận trong 'Dịch Vụ, Cho Thuê Xe' bắt đầu bởi seouyen, 3/7/19.

 1. MB+ - khi bạn làm bất cứ việc gì, cho dù là nhỏ như việc mua một bó rau hay một kí thịt thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là giá thành của nó. Và khi bạn học lái xe bằng C cũng vậy, và câu hỏi học bằng lái xe hạng c bao nhiêu tiền là câu hỏi chung của rất nhiều người, vậy thì hôm nay hãy cùng với Thành Công giải đáp câu hỏi này nhé! Let’s go…
  [​IMG]


  Bằng lái xe hạng C được cấp cho những người từ 21 tuổi trở lên, điều khiển xe đến 9 chỗ ngồi, xe tải có trọng lượng trên 3,5 tấn. Yêu cầu về sức khỏe đối tượng được cấp bằng lái hạng C cũng khắt khe hơn so với yêu cầu về sức khỏe của đối tượng thi bằng lái B2: phải là những người có sức khỏe tốt và không cận quá ±2 độ, không bị dị tật thừa hay thiếu ngón tay, chân.  Vậy học lái xe hạng c bao nhiêu tiền?

  Câu trả lời là còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. điều đầu tiên phải kể đến là nơi bạn đăng kí học. có thể thấy rất rõ là học phí lái xe bằng C ở các trung tâm là không giống nhau, dẫn đến chất lượng dạy và học cũng hoàn toàn khác nhau.

  Do đó tùy thuộc vào trung tâm bạn lựa chọn mà chi phí học lái xe bằng c bạn phải bỏ ra cũng khác nhau. Có những người lựa chọn học bằng lái xe hạng C giá rẻ, và kết quả là nhận lại những dịch vụ vô cùng tệ hại từ trung tâm. Vậy nên trước khi đưa ra quyết định nơi học thì bạn phải cân nhắc thật kĩ. Vì giá thành thường sẽ đi đôi với chất lượng dịch vụ. và dĩ nhiên rồi các trung tâm uy tín cơ sở vật chất giảng dạy của trường cũng tiên tiến hơn và do đó học phí cũng có phần cao hơn. Tiếp theo một yếu tố cũng ảnh hưởng lớn đến học phí học lái xe bằng C là thời gian đăng ký học. Tức là học lái xe bằng C thường có 2 hình thức là học trực tiếp và gián tiếp thông qua nâng bằng. Như vậy thời gian học của hai hình thức này là khác nhau. Do đó chi phí học cũng được báo giá khác nhau. Và học phí học bằng lái xe hạng C ở tp. Hồ Chí Minh thường dao động từ khoảng 9 triệu đến 13 triệu tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất của trường.
  [​IMG]
  Còn rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí học lái xe bằng c. chẳng hạn như số giờ thực hành. Chắc chắn rằng nếu bạn thực hành 10h thì chi phí sẽ thấp hơn 20h hay 30h rồi.

  Nhưng có một lời khuyên cho bạn là học bằng lái xe hạng C tương đối khá dễ dàng hơn hạng B1 và B2. Vì thế để học và thi lấy bằng lái hạng C thôi thì học viên không cần phải học quá nhiều dẫn đến tốn kém chi phí học.


  Lợi thế của người học lái xe hạng C dễ hơn người học lái xe hạng B2 là : xe lớn dễ lái, máy mạnh không lo bị chết máy, vị trí ngồi trên cao dễ quan sát canh các vạch chuẩn hơn hạng B2 để không bị trừ điểm.
  [​IMG]

  Nếu 1 người học bằng lái xe B2 phải học 12-15 giờ thực hành thì mới có thể thi đậu được. Thì người học lái xe hạng C chỉ cần từ 8-10 giờ thực hành là có thể thi đậu ở kì thi sát hạch rồi.

  Vì thế nếu bạn muốn học bằng lái xe hạng C thì không cần phải học nhiều giờ thực hành làm gì cả vì nó rất dễ lái và dễ thi. Điều khó khăn ở học hạng C chính là phần lý thuyết luật giao thông mà thôi.

  Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên có thể trả lời được câu hỏi học lái xe hạng C bao nhiêu tiền của bạn. Và nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn nơi nào để học lái xe bằng C thì có thể tìm hiều chương trình dạy của Thành Công tại hoclaixethanhcong.vn nhé. Chúng tôi cam đoan không làm bạn thất vọng!

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này