1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao đơn giản và thuận tiện nhất

Thảo luận trong 'Giầy dép' bắt đầu bởi hamy9298, 15/5/19.

  1. MB+ - Taobao trực thuộc tập đoàn Alibaba, là trang mua sắm trực tuyến thu hút đông đảo người tiêu dùng Việt Nam và được đánh giá là một trong những trang trực tuyến có uy tín nhất tại Trung Quốc. Khi mua hàng trên taobao bạn có thể tìm thấy phần lớn các mặt hàng cần mua với đủ các kiểu dáng, màu sắc bắt mắt mà không mất thời gian và chi phí đi lại. Bên cạnh đó trên taobao khách hàng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của các shop nên bạn có thể xem bình luận của người đã mua sản phẩm để quyết định có nên đặt mua hay không để tránh bị shop lừa. Order Trung Quốc sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Taobao đơn giản và thuận tiện nhất.

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này