1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Hướng Dẫn Cách Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi lehung61, 7/4/18.

 1. MB+ - Ngày nay cồn thạch, cồn khô được tiêu thụ nhiều so với gas ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng do đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments6 Đăng bình luận
 3. baonhi175

  baonhi175 Thành Viên Mới

  oh thì ra là vậy rất hay
 4. lehung61

  lehung61 Thành Viên Mới

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
 5. lehung61

  lehung61 Thành Viên Mới

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so gas.
 6. Phuc_Khang

  Phuc_Khang Thành Viên Mới

  bảo vệ môi trường hehe
 7. cantho307

  cantho307 Thành Viên Mới

  thông tin rất hữu ít
 8. cho5s

  cho5s Thành Viên Mới

  CẦN SANG LẠI QUÁN CAFE Ở QUẬN BÌNH TÂN
  Quán cafe máy lạnh. Đang kinh doanh rất đông khách. nhưng có việc về quê nên cần sang lại toàn bộ quán.
  Quán nằm ngay Mặt tiền ngã 3. Có chỗ để xe. Có chỗ ở lại
  Ai quan tâm liên hệ trực tiếp đến quán, hoặc điện thoại nhé.
  Em không online và không trả lời tin nhắn .
  Địa chỉ quán : 151 đường số 6 Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân - TP.HCM
  Giá công khai : 250tr ( thương lượng tiếp người thiện chí )
  Điện thoại : 0909 54 33 84 chủ quán không tiếp trung gian nhé. xin cảm ơn

Chia sẻ trang này