1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ DN và Cá Nhân' bắt đầu bởi wphoabinh, 14/6/19 lúc 21:27.

  1. MB+ - Du lịch Hàn Quốc với những cảnh đẹp như tranh vẽ như thủ đô Seoul sôi động nhưng không kém phần cổ kính, một Nami lãng mạn với hàng cây ngân hạnh, một Jeju thơ mộng với những cánh đồng hoa trải dài ngút ngàn. Để được du lịch Hàn Quốc điều đầu tiên là cần có visa du lịch Hàn Quốc. Việc xin cấp visa du lịch Hàn Quốc cần thực hiện các bước và trình tự thủ tục theo quy định. Bài viết này của chúng tôi cung cấp thông tin về visa du lịch Hàn Quốc, thủ tục xin cấp visa du lịch Hàn Quốc. Gồm các nội dung dưới đây:

    1. Hồ sơ xin cấp visa đi du lịch Hàn Quốc.
    Tất cả giấy tờ cần thiết chuẩn bị cho hồ sơ xin visa Hàn Quốc đều phải qua dịch thuật tiếng Anh hoặc tiếng Hàn và công chứng.

    – Hộ chiếu gốc còn thời hạn tối thiểu 06 tháng, còn trang để đóng visa. Nếu hộ chiếu của bạn từng đi các nước như Anh, Mỹ, Australia, Nhật và Hàn Quốc, tỷ lệ đậu sẽ cao hơn. Nếu đổi hộ chiếu mới, bạn phải nộp kèm hộ chiếu cũ để người kiểm tra biết bạn từng có visa những nước này.

    [​IMG]
    Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc

    – 01 Tờ khai xin cấp visa du lịch Hàn Quốc theo mẫu của Đại sứ quán Hàn Quốc

    – CMND hoặc Thẻ căn cước công dân (bản sao công chứng)

    – Sổ tiết kiệm trên 5.000 USD (miễn chứng minh tài chính đối với người đã đi các nước thuộc tổ chức OECD)

    – Hợp đồng lao động công chứng ( hoặc đóng dấu của công ty)

    – Đơn xin nghỉ phép

    – Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất,

    – Các hồ sơ khác (nếu có)

    – 1 ảnh nền trắng 3.5×4.5 phông trắng và chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ. Chú ý, phía Hàn Quốc không chấp nhận ảnh đen trắng, ảnh scan và kích cỡ không đúng quy định.

    2.Thời gian xin cấp visa du lịch Hàn Quốc.
    [​IMG]

    Thời gian cấp chấp nhận và cấp visa từ 8 đến 10 ngày làm việc.

    3. Nơi nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc.
    Hiện tại, Việt Nam có hai địa điểm tiếp nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc

    – Thứ nhất là tại phòng lãnh sự ở Hà Nội (tầng 7, tòa nhà Charmvit 117, Trần Duy Hưng)

    – Hai là tổng lãnh sự quán hàn Quốc ở TP.HCM (107 đường Nguyễn Du, quận 1).
    Những bạn có hộ khẩu từ Đà Nẵng đến hết miền Bắc nộp tại cơ quan ở Hà Nội.

    Lưu ý, nếu xin riêng lẻ, bạn phải tự đến nộp hồ sơ. Nếu xin cho cả gia đình, tập thể, chỉ cần đại diện đi là được chấp nhận.

    4. Dịch vụ xin visa Hàn Quốc của Tư vấn Hòa Bình sẽ hỗ trợ khách hàng các vấn đề:
    1. Tư vấn về các quy định của pháp luật Hàn Quốc trong việc cấp Visa;
    2. Tư vấn Thủ tục xin visa Hàn Quốc cho khách hàng;
    4. Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục xin visa Hàn Quốc;
    5. Thực hiện đại diện thủ tục xin visa Hàn Quốc cho khách hàng;
    6. Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục xin visa Hàn Quốc cho khách hàng khi có yêu cầu.

    5. Liên hệ.
    Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc và các vấn đề liên quan khác. Quý khách vui lòng liên hệ:

    0904 677 628.


    Nguồn: workpermit.vn
    :

    Loading...

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này