1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Kẹo Gấu & Hello Kitty

Thảo luận trong 'Đồ dùng Bé và Mẹ' bắt đầu bởi decon28, 18/1/18.

 1. MB+ - Kẹo Gấu & Hello Kitty Giá bán lẻ : 25.000 VND :::: Order Thailand Trả hàng 10/10 :::: Facebook : Sỉ Hàng Thai Lan ( Chi nhánh Chuyên hàng ThaiLan) Page Facebook : Chatuchak ( Chi nhánh chuyên hàng VN – QC – Hongkong ) Liên hệ : +Thái Lan: +66.805586763 (Call,Viber,Zalo,Line. Người việt) +Việt
  [​IMG]
  Kẹo Gấu & Hello Kitty
  Giá bán lẻ : 25.000 VND

  :::: Order Thailand Trả hàng 10/10 ::::

  Facebook : Sỉ Hàng Thai Lan ( Chi nhánh Chuyên hàng ThaiLan)
  Page Facebook : Chatuchak ( Chi nhánh chuyên hàng VN – QC – Hongkong )
  Liên hệ :
  +Thái Lan: +66.805586763 (Call,Viber,Zalo,Line. Người việt)
  +Việt Nam: +84166.453.5815
  Mua sỉ bên mình chia làm 2 loại : Mua sỉ bên mình chia làm 2 lọai mua sỉ về bán lẻ và mua sỉ về bỏ sỉ lại giá khác nhé
  Mua từ 3-5-10 Giảm lai , Hàng chục , thùng , lốc giá bao tốt
  Facebook : Sỉ Hàng Thai Lan ( Chi nhánh Chuyên hàng ThaiLan)

  Liên hệ

  CHATUCHAK.VN

  HCM:

  220/60 Âu Cơ, P9, Tân Bình
  TT10 Tam Đảo, P.15, Q.10

  CỦ CHI:

  42 Nguyễn Văn Ni - Thị Trấn Củ ChI

  Chi tiết xem trên website: http://hangthailangiasi.com/
  : kẹo gấu

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments2 Đăng bình luận
 3. thammyviensothicc283

  thammyviensothicc283 Thành Viên Mới

  Bài viết rất hữu ích
 4. vantoantavn

  vantoantavn Thành Viên Mới

  Hiện tại cồn khô, cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với bếp gas tại các tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn vì đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị đầu tư làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

Chia sẻ trang này