1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Khám phá vẻ đẹp của hồ đổi màu ở Ấn Độ

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hanghanna, 29/10/18.

 1. MB+ - Pangong là một hồ nước ngầm ở trên dãy Himalaya, nó nằm ở độ cao khoảng 4.350 m với mực nước biển và nó trải dài qua hai biên giới của hai nược Trung Quốc và Ấn Độ. Hồ Pangong nằm ở vị trí đặc biệt nên nước của hồ lúc nào cũng xanh ngắt. Không chỉ có như thế, màu nước này có thể thay đổi nhiều lần trong ngày phụ thuộc vào ánh mặt trời chiếu vào. Nghe đến đây thì chắc là bạn rất muốn săn vé máy bay giá rẻ đến đây ngay rồi phải không. Thế thì hãy đặt vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ ngay thôi.
  Hồ nước này thuộc địa phận bang Jammu và Kashmir của vùng Ladakh của Ấn Độ. Hồ được bao bọc bởi hai dãy núi Côn Lôn, Trung QUốc ở phía bắc và Himalaya ở phía nam. Hồ có chiều dài khoảng 155 km và chạy từ tây sang đông và có rộng từ 40 m đến 15 km và chiều sâu trung bình là 57 m. Đây là một trong những hồ nước lợ lớn nhất khu vực dãy Himalaya cũng như châu Á.
  [​IMG]
  Pangong theo tiếng Tây Tạng có nghĩa là hồ đồng ** cao. Ngoài ra thì Pangong còn có tên gọi nữa là hồ Hollow có nghĩa là hồ nội sinh, nó chỉ nhận nước từ nhánh sống và biển chảy ra biển. Đây là một địa diểm du lịch nổi tiếng cảu Ladakh và nó cũng là phim trường của rất nhiều bộ phim nổi tiếng. Trong đó thì nổi bật nhất là bộ phim bom tấn của Bollywood – Ba chàng ngốc.

  Hồ nước Pangong với màu nước thì luôn xanh biếc, đó là màu xanh ngọc bích đã tạo nên vẻ đẹp mê hồn cho quang cảnh nơi đây. Nhất là khi mà ánh mặt trời tỏa rạng của và nó cũng là lúc nước hồ Pangong đẹp nhất.

  Sáng thức dậy ở một nơi xa. Có rất nhiều homestay ở dọc bờ hồ. Đêm ngủ trong những khu lều cạnh bờ hồ để sáng sớm đón bình minh.
  [​IMG]
  Thời gian đẹp nhất để đi đến hồ Pangong đó chính là vào khoảng tháng 6 đến tháng 11. Màu trời xanh ngắt hòa chung vào đó là màu nước. Xung quanh hồ là những ngọn núi tuyết trắng xóa khiến cho khung cảnh nơi đây càng thêm huyền ảo.
  xem thêm: book vé máy bay đi pháp để khám phá kinh đô ánh sáng tuyệt vời này.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này