1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Kích thước thang máy 6 người đi là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Điện lạnh, đồ gia dụng' bắt đầu bởi tuanha, 21/9/18.

 1. MB+ - Một chiếc thang máy gia đình thường sử dụng là 350kg đến 450kg. Vậy kích thước thang máy 6 người đi là bao nhiêu? Trong bài đăng này chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và có bản vẽ kích thước thang máy 450kg loại 5 đến 6 người sử dụng.
  Kích thước phủ bì của thang máy 6 người đi nhỏ nhất và lớn nhất
  Thang máy gia đình loại tải trọng 450kg thích hợp đi khoảng 6 người. Khi xây dựng hố thang máy sẽ có 2 phương án để bạn chọn lựa:
  [​IMG]
  Xây dựng hệ thống khung cột bê tông cốt thép, xây tường xung quanh
  Loại thang máy này có ưu điểm là kết hợp với kết cấu nhà tạo thành một khối thống nhất, Giá thành xây dựng thấp. Bên cạnh đó thì nhược điểm lớn nhất của nó là chỉ phù hợp với các công trình mới. Dạng nhà cải tạo thì sẽ bị tốn diện tích hơn.
  Xây dựng hố thang máy 6 người đi bằng khung thép đối với công trình cải tạo
  Đối với dạng các công trình cần tiết kiệm diện tích xây dựng hoặc công trình nhà cải tạo thì người ta sử dụng phương án xây dựng hố thang máy bằng khung thép, sắt. Ưu điểm lớn nhất của loại khung này là tiết kiệm diện tích và thời gian xây dựng. Nhất là đối với trường hợp là nhà cải tạo thì ưu điểm lớn nhất là khi thi công không phải thi công là bẩn nhà, vật liệu xây dựng cũng đơn giản. Nhược điểm của loại khung thép cho thang máy này là giá thành tương đối cao.
  [​IMG]
  Tìm hiều thêm thông tin về : Kết cấu khung thép và kết cấu khung bê tông cốt thép thang máy
  >> Xem thêm: tư vấn thang máy gia đình
  Kích thước thang máy 6 người đi phù hợp với tải trọng 450kg là loại kích thước: 1700mm x 1700mm, tương ứng với cabin thang máy 1300mm x 1200mm.
  Khi xây dựng hố thang máy dạng này thì 4 cột xung quanh sẽ chuyển thành từ cột 220mm x 220mm về cột 100mm x 300mm. Cột này được xây dựng ăn theo tường 110mm. Việt sử dụng phương pháp này sẽ vẫn đảm bảo kết cấu của nhà mà lại tiết kiệm được 200mm cho mỗi bề khi xây dựng. Khi cabin thang máy từ 1200mm x 1100mm mà tăng lên 1400mm x 1200mm thì là một kích thước thang máy tuyệt vời ngoài mong đợi phải không ạ?
  : thang máy

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này