1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Kinh doanh thực phẩm sạch online - xu hướng mới?

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi ttvieclam921c, 14/5/19.

 1. MB+ - Mô hình marketing thực phẩm sạch, truyền thống đã hơi rộng rãi. những chủ shop cũng rộng rãi kênh bán hàng, tận dụng mạng xã hội facebook, zalo, instagram… mang đến hiệu quả cao. Chỉ yêu cầu "lướt" qua các trang web hay facebook chuyên bán thực phẩm an toàn, sạch, người tiêu dùng có thể dễ dàng, nhanh chóng tìm món đồ ham mê. tất cả, những mặt hàng này đều được khó khăn có chợ truyền thống bằng sản phẩm hữu cơ, được cung ứng mang quy trình sạch, với tem truy xuất xuất xứ, tem chống hàng giả và khởi thủy rõ ràng.

  điểm cộng của buôn bán mặt hàng này trên mạng là tiết kiệm chi phí mặt bằng, sở hữu thể tận dụng chỗ ở, hoặc thuê cửa hàng ở trong ngõ mang giá phải chăng. "Ngoài ra, khi bán hàng trên mạng, sự tương tác giữa người bán và các bạn gần nhau hơn. quý khách mang thể phản hồi trực tiếp trên mạng về chất lượng và dịch vụ của sản phẩm mình mua. Đây là 1 ưu thế của bán thực phẩm sạch online mà bán truyền thống tại những chợ hay liên hệ không làm cho được

  không tính những ưu thế trên, thực phẩm được bán online tạo điều kiện khá thuận lợi cho người tiêu dùng. Chị Chu Diệu Hương (Phạm Văn Đồng, Hà Nội) - cho hay, do không mang đa dạng thời gian, chị hay lựa chọn các trang bán hàng online để mua thực phẩm vì chỉ buộc phải đặt hàng là họ sở hữu thể gửi tới tận nơi, tương đối tiện lợi. đặc trưng, chị siêu yên tâm khi mua những thực phẩm này vì đều được truy xuất xuất xứ, với chứng nhận chất lượng như VietGAP, GlobalGAP…

  bên cạnh những thuận lợi, việc buôn bán thực phẩm sạch online cũng gặp ko ít khó khăn, như: ko dễ để chứng minh sản phẩm của mình thực sự là "sạch", giá các dòng thực phẩm sạch thường đắt hơn… "Để bảo đảm uy tín, người bán nên đầu tư vào mở gian hàng trực tuyến, đầu tư chụp ảnh sản phẩm, ghi lại quy trình sản xuất sản phẩm sạch. Khách vào xem sẽ không hoang có, lo lắng vì đã được xem lại quy trình nuôi trồng khía cạnh, chân thực.

  Nguồn: Báo Công Thương

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này