1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Kinh nghiệm kiếm việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh ra sao để thành công?

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi vigreen, 14/9/17.

 1. MB+ - Bạn đang muốn kiếm việc ở HCM tuy nhiên vẫn còn về thắc mắc khi xin việc và chưa biết làm sao để sinh viên nên làm thêm công việc gì với rất nhiều thông tin tuyển dụng hiện nay Bài viết đây về kiếm việc tại TP.HCM hiệu quả sẽ giúp bạn có được những thông tin tham khảo hiệu quả.

  Không nên vội vã với thông tin tuyển dụng

  Khi thấy những thông tin tuyển dụng thì bạn chứ nên vội vã nộp luôn cv xin việc vỉ bạn chưa biết nơi nó yêu cầu ra sao. Bạn cần xem nơi nào chế độ và mức lương cùng hỗ trợ ra sao, công việc của nơi đó như thế nào để điều chỉnh hồ sơ xin việc cho phù hợp nhất.

  Tận dụng những mối quan hệ bạn có

  Hiện nay có nhiều trên trên mạng việc làm part time buổi sáng việc làm rất uy tín như timviec365.vn, timviecnhanh.com,... Hay bạn được giới thiệu công việc qua những người bạn, bạn có thể tận dụng những nguồn quan hệ này để có được công việc phù hợp nhất tại HCM.

  [​IMG]

  Phải biết rõ về công ty mình ứng tuyển

  Bạn cần phải tìm hiểu rõ những thông tin về công ty mà bạn ứng tuyển. Việc này vừa đảm bảo quyền lợi của bạn, vừa giúp cho bạn có những sự lựa chọn đúng đắn. Bạn muốn kiếm việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh lương cao nhưng công ty mà bạn ứng tuyển việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh, giới thiệu việc làm tại đà nẵng lại là một công ty nhỏ, thị trường hoạt động không rộng cho nên bạn làm sao có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu kỹ mọi thông tin trước khi ứng tuyển nhé.

  Biết chính xác công việc mình muốn

  Bạn cần phải biết được mình muốn gì và thích công việc nào và có khả năng làm việc đó không như việc làm bán hàng online tại nhà, việc làm IT,... Thường thì sinh viên mới ra trường không có nhiều kinh nghiệm nên khó mà nhận định được họ thích loại công việc nào. Tiêu chí họ thường nghĩ tới chỉ là mức lương và hợp với chuyên ngành họ học. Tuy nhiên, những tiêu chí để giúp bạn kiếm việc làm ở thành phố Hồ Chí Minh bạn thực sự yêu thích và có thể “tồn tại” lâu dài với chúng cần nhiều hơn thế. Ví dụ, bạn là người thích môi trường làm việc như thế nào? Bạn có thích một công việc thường phải công tác xa?…

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  vigreen, 14/9/17
  Last edited by vigreen; at 14/9/17
  #1
 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này