1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Làm thế nào để lựa chọn thuốc dưỡng da đúng?

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi tiennguyenlhp, 6/12/18.

 1. MB+ - Kể từ khi ra mắt dòng mỹ phẩm organic sữa dưỡng thể Refresing Body Lotion của Living Nature, nhiều người trong số các bạn hỏi chúng tôi về tiêu chí lựa chọn thuốc dưỡng da và bạn có quyền yêu cầu, vì da phản ánh vẻ đẹp và cảm xúc, nhưng nó cũng là một cơ quan quan trọng đáp ứng các quy tắc sinh lý nhất định.
  1 / XÁC ĐỊNH LOẠI DA CỦA BẠN


  Trước hết, bạn phải tôn trọng loại da và độ tuổi của làn da của bạn thông qua các sản phẩm phù hợp. Một loại da bình thường không có nhu cầu tương tự như da khô. Da thiếu niên khác với da trưởng thành. Vì vậy, tránh áp dụng một sản phẩm chăm sóc da cho thanh thiếu niên hoặc có thể thuốc dưỡng da của bé nghĩ rằng nó sẽ không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào. Tốt nhất nên lựa chọn các loại sản phẩm mỹ phẩm sạch, không chứa thành phần hóa chất nào, đảm bảo an toàn cho mọi loại da.
  2 / KIỂM TRA DA CỦA BẠN

  Da là một cơ quan sống, do đó nó nhận ra các thành phần mô phỏng bản chất của nó. Thành phần hóa dầu là trơ và không được công nhận. Nhanh nhất, chúng không có tác dụng trên lớp biểu bì, lúc tồi tệ nhất, chúng ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của da. Điều này đặc biệt là trường hợp cho dầu khoáng, mà trong mỹ phẩm hóa ra là occlusive và comedogenic. Mặt khác, silicon được bán rất kín đáo. Các thành phần tự nhiên được da nhận biết một cách hoàn hảo.
  3 / TẠO HÀNG RÀO BẢO VỆ THEO THỜI GIAN

  Bạn có thể đã nhận thấy nó, làn da của bạn có thể thay đổi rất nhiều: tùy thuộc vào mùa, về trạng thái vật lý hoặc căng thẳng của bạn. Ai nói rằng da dầu có thể không nhạy cảm đôi khi? Chúng tôi lắng nghe những gì nó nói và chúng ta phải thích nghi tùy thuộc vào những biến thể này. Hơn nữa, da của chúng ta không có nhu cầu tương tự trong suốt cả ngày: vào buổi sáng, chúng ta bảo vệ nó khỏi sự xâm lăng và thời tiết, trong khi đó vào buổi tối, chúng ta giúp nó thư giãn và tái sinh.
  4 / SỬ DỤNG MỸ PHẨM TỰ NHIÊN CHO CÁC KHU VỰC KHÁC


  Cuối cùng, điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng tốt hơn là nên nói: da của chúng ta khác nhau tùy thuộc vào diện tích cơ thể của chúng ta và việc sử dụng nó. Da mặt rất cơ bắp, chúng tôi sử dụng nó để thể hiện bản thân và nhai. Mặt khác, da của mí mắt rất mỏng để cho phép chúng ta chớp mắt.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này