1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Làm Visa đi Trung Quốc bao đậu giá tốt

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi dinhdangcong, 4/1/19.

  1. MB+ - Dịch vụ làm visa Trung Quốc cực nhanh chóng với rất nhiều mức thời hạn 15 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm với chi phí rất thấp, thời hạn làm visa cực nhanh.


    Visa Trung Quốc có những loại nào ?


    Visa Trung Quốc có rất nhiều loại khác nhau như visa L, G, F, M, X1, X2, Z, R, Q, S, C, J để giải thích rõ cho từng loại visa visatrungquocnhanh.com sẽ liệt kê chi tiết từng loại visa dưới đây.


    - Visa L là loại visa du lịch Trung Quốc


    - Visa G loại visa quá cảnh Trung Quốc


    - Visa F dành cho hoạt động các lĩnh vực phi thương mại, giáo dục...


    - Visa M dành cho các hoạt động thương mại


    - Visa X1 dành cho đối tượng học tập và nghiên cứu với thời hạn trên 6 tháng


    - Visa X2 dành cho đối tượng học tập và nghiên cứu với thời hạn từ 6 tháng đổ xuống


    - Visa Z cho phép các đối tượng biểu diễn nghệ thuật đến trình diễn với mục đích thương mại, visa z có thời hạn 30 ngày, muốn thời hạn ở lại Trung Quốc lâu hơn phải có giấy phép lao động hoặc thẻ tạm trú tạm vắng.


    - Visa R dành cho đối tượng có trình độ cao được một tổ chức ở Trung Quốc bảo lãnh mới được lưu lại Trung Quốc.


    - Visa Q dành cho đối tượng người nước ngoài nhưng có người thân là người Trung Quốc, sẽ có hai loại visa Q là Q1 và Q2.

    Q1 có thời hạn 30 ngày muốn ở lại lâu hơn cần có thẻ tạm trú

    Q2 có thời hạn 30 ngày đến 180 ngày

    - Visa S dành cho đối tượng du học sinh hoặc các chuyên gia đang làm việc và học tập tại Trung Quốc


    - Visa C dành cho đối tượng là thủy thủ đoàn, phi hành đoàn và gia đình, để có được loại visa này người xin visa phải có được công ty hiện đang làm việc đứng ra bảo lãnh.


    - Visa J dành cho đối tượng phóng viên ở nước ngoài đến Trung Quốc làm việc


    Hồ sơ xin visa Trung Quốc

    Hồ sơ làm visa Trung Quốc đi du lịch

    - Tờ khai xin cấp visa chuẩn theo mẫu của đại sứ quán


    - Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng bản gốc và bản photo


    - 2 ảnh 3.6x4.5 nền trắng


    - Chứng minh thư bản photo


    - Sổ hộ khẩu và giấy khai sinh trong trường hợp có trẻ em đi du lịch cùng

    Hồ sơ làm visa Trung Quốc với mục đích thương mại

    - Hộ chiếu bản gốc


    - 1 ảnh 4x6 nền trắng


    - Chứng minh thư bản photo ( Trường hợp không cần công chứng đối với công dân nước Việt Nam )


    - Giấy phép lao động hoặc thẻ tạm trú hoặc có thẻ visa làm việc hiện còn thời hạn ( Trường hợp dành cho người nước ngoài )


    - Hộ khẩu photo đối với trường hợp lần đầu làm visa Trung Quốc


    - Thư mời đi Trung Quốc của đối tác làm ăn


    - Hợp đồng lao động cử đi Trung Quốc làm việc của công ty tại Việt Nam ( Trường hợp đối với nhân viên )


    - Giấy đăng ký kinh doanh ( Trường hợp dành cho chủ doanh nghiệp ).


    Hồ sơ làm visa đi thăm người thân tại Trung Quốc

    - 2 ảnh 4x6 nền trắng


    - Hộ chiếu gốc còn thời hạn từ 6 tháng trở lên


    - Chứng minh thư bản photo ( Trường hợp không cần công chứng đối với công dân nước Việt Nam )


    - Chứng minh được tài chính của mình


    - Chứng minh được quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời đi Trung Quốc

    Hồ sơ làm visa du học tại Trung Quốc

    - Giấy mời của trường


    - Hộ chiếu bản gốc


    - Ảnh 4x6 nền trắng


    - Chứng minh thư nhân dân photo và bản gốc


    - Giấy khám sức khỏe


    - Đơn xin visa do đại sứ quán Trung Quốc cấp


    Để có một tấm vé thông hành sang Trung Quốc nhanh nhất các bạn hãy đăng ký dịch vụ làm visa quốc tế của chúng tôi ngay hôm nay, để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí bất cứ lúc nào. Liên hệ Hotline: 0949578389 để đăng ký dịch vụ làm visa quốc tế của Greencanal


    PHÒNG VISA - CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH GREENCANAL


    Hotline: 0949578389 ( Ms Vân)

    Phone: 024.3724.6521 or 028. 3824. 8838


    Tại Hà Nội: 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

    Tại Tp. Hồ Chí Minh: 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

    Yahoo: greencanaltour02

    Loading...

    Chia sẻ trang này

  2. Comments4 Đăng bình luận
  3. dinhdangcong

    dinhdangcong Thành Viên Mới

    Ai có nhu cầu đi du lịch nước ngoài hay du học, công tác nước ngoài cần tư vấn thủ tục về Visa hãy liên hệ với mình qua sốđiện thoại sau 0949578389 hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khi làm visa gặp phải và làm sao để đậu Visa
  4. dinhdangcong

    dinhdangcong Thành Viên Mới

    Báo giá visa giá tốt
  5. dinhdangcong

    dinhdangcong Thành Viên Mới

  6. dinhdangcong

    dinhdangcong Thành Viên Mới

    Ai có nhu cầu đi du lịch nước ngoài hay du học, công tác nước ngoài cần tư vấn thủ tục về Visa hãy liên hệ với mình qua sốđiện thoại sau 0949578389 hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khi làm visa gặp phải và làm sao để đậu Visa

Chia sẻ trang này