1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Lắp đặt phòng net - Nhận ngay máy lạnh

Thảo luận trong 'Dịch vụ máy tính' bắt đầu bởi orbitgaming, 19/9/18.

 1. MB+ - Chương trình ưu đãi duy nhất tại Orbit Gaming:
  Từ ngày 10/09 - 10/10/2018 khi lắp đặt phòng net tại Orbit Gaming, khách hàng sẽ được nhận ngay máy lạnh và quạt điều hòa cao cấp.

  Chi tiết chương trỉnh "Đập Tan Cơn Nóng Phòng Net Cùng Orbit Gaming".
  + Lắp đặt phòng net dưới 30 máy khách hàng sẽ được tặng ngay 1 quạt điều hòa hơi nước cao cấp.
  + Lắp đặt phòng net từ 30 máy khách hàng sẽ được tặng ngay 1 máy lạnh cao cấp.
  Chương trình áp dụng cho khách hàng lắp đặt phòng net trọn gói và nâng cấp phòng net tại Orbit Gaming.
  Với kinh nghiệp 12 năm trong lĩnh vực lắp đặt phòng net. Orbit Gaming triển khai chương trình tặng máy lạnh và quạt điều hòa giúp phòng net trở nên mát mẻ, kinh doanh phòng net trở nên hiệu quả hơn.
  Bên cách đó, khách hàng còn được tặng giói thiết kế miễn phí khi lắp đặt phòng net tại Orbit Gaming. (Tặng bộ nhận diện thương hiệu phòng net: logo, bảng hiệu, banner, ...). Hướng tới cung cấp giải pháp kinh doanh bền vững dành cho các chủ phòng game. Orbit Gaming giúp phòng game của bạn ngày càng đông khách hơn bởi sự kiện khai trương, quảng bá phòng game tới cộng đồng game thủ tại địa phương.

  Lưu ý: Ưu đãi trên chỉ áp dụng cho 10 khách hàng ký hợp đồng lắp đặt phòng net trọn gói đầu tiên.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này