1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Lợi ích của việc lắp thiết bị camera giám sát hành trình

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện Xe cộ' bắt đầu bởi trangavf, 11/1/18.

 1. MB+ - Lợi ích của việc lắp thiết bị camera giám sát hành trình

  Camera giám sát hành trình giúp lưu giữ các thông tin về âm thanh, hình ảnh sẽ là bằng chứng chính xác cho các vụ va chạm, đâm xe hay thậm chí là bị cảnh sát giao thông thổi còi oan nếu như lái xe chấp hành đúng luật Giao thông hoặc bạn không phải là người chủ động gây ra tai nạn.

  Những lợi ích mà camera giám sát hành trình mang lại
  [​IMG]
  Camera giám sát hành trình ghi lại bằng chứng khi có va chạm, tranh chấp

  – Lái xe trên đường việc không tránh được là có những khi xe của bạn gặp phải va chạm, tranh chấp và đòi tiền đền bù cũng có thể xảy ra trước đây. Camera giám sát hành trình trên xe sẽ giúp ghi lại mọi hoạt động diễn ra xung quanh xe, chính vì thế khi xảy ra va chạm bạn sẽ nắm được trong tay những bằng chứng thuyết phục nhất để chứng minh lỗi không thuộc về mình trong trường hợp bạn đi đúng. Hoặc nếu như bạn có đi sai thì hình ảnh trên camera hành trình cũng sẽ giúp cho bạn có thể rút kinh nghiệm lái xe cẩn thận hơn nữa.

  Camera giám sát Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời khi đi đường

  Camera là thiết bị giám sát hành trình ô tô trên xe khi bạn du ngoạn đến những điểm du lịch thì đây chính là những thước phim quý giá về khung đường, cảnh đẹp mà bạn đi tới. Đối với những ai có sở thích du lịch gia đình, đi du lịch cùng bạn bè trên xe riêng thì thu được hình ảnh này sẽ giúp bạn ghi lại chặng đường bạn đã đi qua và chia sẻ với bạn bè, người thân.

  Camera giám sát hành trình bảo vệ ô tô hiệu quả bằng hình ảnh camera

  Đối với những ai thường xuyên đỗ xe ở nơi công cộng, việc bị đập phá, xước xe, bẻ gương, gây hư hỏng xe đều có khả năng xảy ra trong khi vắng người. Bạn trang bị camera giám sát hành trình bằng hình ảnh thì có thể theo dõi được hoạt động xung quanh ô tô 24/24h. Khi đó, những hình ảnh quay lại sẽ cho bạn bằng chứng để tìm ra và tố giác những kẻ chuyên phá hoại, trộm cắp xe hơi..

  Tiết kiệm chi phí

  Không chỉ mang lại lợi ích cho cá nhân mà đối với các doanh nghiệp khi lắp Camera giám sát hành trình ô tô cũng sẽ làm giảm đi chi phí khi xe lưu thông.Tính năng từ thiết bị định vị GPS tích hợp sẽ giúp tổng hợp lộ trình, thời gian đi, vận tốc, quãng đường trong thời gian thực hay lưu lại trong khoảng thời gian nhất định. Nhà quản lý vì thế có thể quản lý được chặt chẽ hơn tình hình các phương tiện vận tải của mình lưu thông trên đường, vị trí của hành khách và hàng hóa.

  HC Group chuyên cung cấp camera giám sát hành trình chính hãng tại Việt Nam, với uy tín lâu năm, HC Group được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Các sản phẩm camera giám sát hành trình được HC Group mang lại đều chuẩn chất lượng, có độ phân giải cao, sắc nét, góc quay rộng.
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này