1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Lợi ích của việc sử dụng máy phun thuốc trừ sâu

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện máy' bắt đầu bởi nho123, 29/10/18.

 1. MB+ - Con người đã đạt được những lợi ích quan trọng từ việc sử dụng nhiều loại máy phun thuốc uy tín, bao gồm: (1) tăng năng suất cây trồng do bảo vệ khỏi bị phá hủy và bệnh tật; (2) phòng ngừa nhiều hư hỏng của thực phẩm được lưu trữ; và (3) phòng ngừa một số bệnh, bảo tồn sức khỏe và cứu sống hàng triệu người và vật nuôi. Sâu bệnh phá hủy khoảng 37% sản lượng tiềm năng của cây cây trồng ở Bắc Mỹ . Một số thiệt hại này có thể được giảm thiểu bằng cách sử dụng thuốc trừ sâu. Ngoài ra, thuốc trừ sâu phun là một trong những công cụ quan trọng được sử dụng để giảm sự phong phú của muỗivà các loài côn trùng khác mang bệnh nhất định (như sốt rét) cho người. Việc sử dụng thuốc trừ sâu để giảm dân số của các vectơ này đã khiến hàng trăm triệu người bị ảnh hưởng bởi các tác hại của các bệnh khác nhau.

  Đây không phải là để nói rằng sử dụng thuốc trừ sâu nhiều hơn sẽ mang lại lợi ích lớn hơn. Trên thực tế, người ta cho rằng việc sử dụng thuốc trừ sâu ở Bắc Mỹ có thể giảm một nửa mà không làm giảm sản lượng cây trồng, đồng thời đạt được những lợi ích môi trường quan trọng thông qua ít thiệt hại sinh thái hơn. Trên thực tế, ba nước châu Âu (Thụy Điển, Đan Mạch và Hà Lan) đã thông qua luật vào những năm 1990 đòi hỏi ít nhất 50% giảm sử dụng máy phun thuốc giá rẻ nông nghiệp vào năm 2000, và những hành động tương tự có thể được áp dụng ở Bắc Mỹ.

  Vì lợi ích đáng kể của việc sử dụng nhiều thuốc trừ sâu , việc sử dụng chúng đã tăng lên rất nhiều kể từ những năm 1950. Ví dụ, việc sử dụng thuốc trừ sâu tăng gấp 10 lần ở Bắc Mỹ từ năm 1945 đến năm 1989, mặc dù nó đã giảm dần trong những năm 1990. Việc sử dụng thuốc trừ sâu (kể cả thuốc trừ sâu) hiện nay là một thành phần tích hợp vững chắc của các hệ thống công nghệ được sử dụng trong nông nghiệp, lâm nghiệp , làm vườn và quản lý y tế công cộng hiện đại ở hầu hết các nơi trên thế giới.
  Ngay cả với nhiều lợi ích, rất nhiều đã lặp lại sự ngờ vực về loại hóa chất được sử dụng. Những vấn đề này đã được giải quyết trong những năm qua khi các nhà sản xuất bây giờ đi ra với thuốc trừ sâu sinh học dựa trên như pheromones và thuốc trừ sâu vi sinh vật. Các loại thuốc trừ sâu ngày càng trở nên phổ biến và được coi là an toàn hơn sau đó là thuốc trừ sâu hóa học truyền thống. Về phần mình, Cơ quan Bảo vệ Môi trường hoặc EPA cũng đang đăng ký thuốc trừ sâu thông thường có nguy cơ giảm.
  Nhìn vào thuốc trừ sâu

  máy phun thuốc trừ sâu được tạo ra để ngăn ngừa, phá hủy, đẩy lùi hoặc giảm thiểu bất kỳ loại sâu bệnh nào. Và do côn trùng gây hại, đề cập đến các sinh vật sống xảy ra ở nơi chúng không muốn và cũng gây thiệt hại cho cây trồng, con người và các động vật khác. Ví dụ về sâu bệnh bao gồm côn trùng, chuột và các động vật khác, thực vật không mong muốn (cỏ dại), nấm, vi sinh vật (vi khuẩn và virus) và prion.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này