1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Lời khuyên an toàn khi sử dụng máy phun thuốc trừ sâu

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện máy' bắt đầu bởi nho123, 22/10/18.

 1. MB+ - 1, Mặc quần áo bảo hộ
  Mặc dù nó có thể là một rắc rối và đôi khi không thoải mái, quần áo bảo hộ là quan trọng.
  Đôi khi chỉ dẫn hoặc hướng dẫn sẽ cho bạn biết chính xác những gì cần mặc. Nếu không, nguyên tắc chung là ngón tay dài, quần dài và giày có mũi nhọn. Bạn có thể muốn xem xét kính bảo vệ như kính là tốt.
  Điều này sẽ giúp bảo vệ tất cả các bộ phận của cơ thể bạn khỏi bất kỳ hóa chất độc hại nào.
  [​IMG]
  2, Trộn thuốc trừ sâu phun một cách thích hợp
  Một số máy phun thuốc giá rẽ đòi hỏi bạn trộn chúng với các hóa chất khác hoặc nước trước khi sử dụng. Hãy chắc chắn để làm điều này bên ngoài trong một khu vực thông gió tốt.
  Tốt nhất là trộn thuốc trừ sâu ngay trước khi sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải lưu trữ nó và sẽ ngăn không cho nó vô tình hoặc bị hỏng.
  Ngoài ra, khi bạn đang trộn thuốc trừ sâu phun, hãy chắc chắn rằng bạn đo lường cẩn thận. Có quá nhiều hoặc quá ít có thể nguy hiểm.
  Không trộn hoặc phun thuốc diệt côn trùng gần trẻ em hoặc thú cưng. Họ thậm chí không nên ở trong khu vực chung nơi bạn đang trộn hoặc phun.
  3, Chuẩn bị cho sự cố tràn
  Khẩu hiệu Boy Scout rất tốt trong nhiều tình huống, và nó cũng áp dụng cho việc phun thuốc trừ sâu. Được chuẩn bị!
  Bạn nên luôn luôn có nguồn cung cấp sẵn sàng trong trường hợp của một vụ tràn thuốc trừ sâu. Khăn giấy, mùn cưa, rác mèo, túi rác và găng tay bằng nhựa đều có thể giúp làm sạch một cách an toàn tràn dầu.
  4, có số lượng kiểm soát độc gần
  Luôn luôn có số điện thoại cho Trung tâm Kiểm soát Chất độc (1-800-222-1222) trên tay. Nếu bạn có bất kỳ tai nạn hoặc các vấn đề, đừng ngần ngại gọi. Họ có thể giúp bạn xác định phải làm gì trong tình huống khẩn cấp.
  5, Hãy cẩn thận khi phun
  Khi bạn thực sự phun thuốc, có một vài điều cần lưu ý.
  Như chúng tôi đã đề cập trước đó, hãy giữ trẻ em và vật nuôi cách xa khu vực. Bạn cũng muốn chắc chắn rằng không có quần áo, đồ chơi, thực phẩm hoặc các vật dụng khác gần khu vực máy phun thuốc uy tín của bạn. Bạn không muốn chúng bị ô nhiễm và cho bạn hoặc gia đình bạn.
  Hãy chắc chắn rằng có rất nhiều thông gió nơi bạn đang phun thuốc trừ sâu. Bạn không muốn có bất kỳ vấn đề về hô hấp hoặc mất ý thức từ các hóa chất.
  Khi bạn phun thuốc trừ sâu bên ngoài, hãy cẩn thận vào những ngày có gió. Đóng tất cả các cửa sổ trong nhà hoặc xe hơi của bạn. Điều này sẽ giúp giữ cho thuốc trừ sâu phun khỏi việc xây dựng ở những nơi có người.
  Xem thêm: https://dienmaycokhi.vn/may-phun-thuoc-tru-sau

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này