1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Lời khuyên của các chuyên gia khi bạn vẫn muốn mua xe đẩy hàng cũ

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện máy' bắt đầu bởi hailyflash, 10/11/18.

 1. MB+ - Do chi phí mua xe đẩy hàng không phải là rẻ nên nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn mua xe để hàng cũ. Vậy có nên mua xe đẩy hàng cũ hay không? Hãy cùng với chuyên gia của thietbidienhanoi.info đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

  1. Tại sao không nên mua xe đẩy hàng cũ?

  Nhu cầu sử dụng xe để hàng để vận chuyển hàng hóa là rất cần thiết vì nó giúp bạn vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn một cách dễ dàng. Việc nhiều người không thường xuyên sử dụng xe nên đã lựa chọn mua các sản phẩm xe đẩy hàng cũ mà các chuyên gia khuyên rằng điều này là không nên vì:

  – Vì là xe cũ và có thời gian dùng lâu nên tải trọng của xe có thể không được như lúc đâu và khi bạn cố xếp đồ bằng tải trọng ban đầu có thể dẫn đến gãy xe.

  [​IMG]

  Tại sao không nên mua xe đẩy hàng cũ?

  – Khả năng di chuyển của xe: việc sử dụng lâu nên ổ bi của bánh xe sẽ mất đi độ trơn tru, khô dầu và bám bụi nên việc di chuyển của xe sẽ khó hơn đặc biệt khi bạn chở nặng.

  – Không đảm bảo an toàn khi sử dụng: thời gian sử dụng lâu khiến các khớp lối hoặc khung xe bị oxi hóa không còn vững chắc như ban đầu và khi vận chuyển nặng có thể dẫn đấy gãy xe làm nguy hiểm tới người dùng.

  2. Lời khuyên của các chuyên gia khi bạn vẫn muốn mua xe đẩy hàng cũ

  Vì nhu cầu sử dụng nên nhiều người vẫn lựa chọn mua xe đẩy hàng cũ nên các chuyên ra khuyên rằng bạn cần lưu ý các vẫn đề sau khi đi mua sản phẩm.

  Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín

  Việc này khá quan trọng vì nó ảnh hưởng khá nhiều đến sản phẩm và chất lượng bảo hành. Ngoài việc lựa chọn các cửa hàng chuyên bán đồ thanh lý bạn có thể lựa chọn mua hàng tại một số web rao vặt như chợ tốt, rồng bay. mua rẻ …

  [​IMG]

  Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín

  Tìm hiểu về thời gian sử dụng xe

  Bạn nên hỏi chủ sở hữu hoặc cơ sở bán thời gian sử dụng của xe nhờ vào các giấy tờ mua xe của họ như vậy bạn sẽ biết chi tiết thời gian sử dụng.

  >> Mời bạn xem thêm về các loại thiết bị điện Hà Nội chính hãng giá rẻ

  Kiểm tra kỹ kết cấu xe

  Đây cũng là việc khá quan trọng. Bạn nên kiểm tra thật kỹ các bánh xe, các khớp nối, mỏ hàn của xe để kiểm tra xem chất lượng của chúng còn được tốt không.

  Hy vọng với các thông tin trên có thể giúp bạn có được những kiến thức cần thiết khi đi mua xe đẩy hàng cũ tốt.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này