1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Lựa chọn đồ chơi cho bé

Thảo luận trong 'Đồ chơi cho Bé' bắt đầu bởi winfunvietnam, 4/10/18.

 1. MB+ - Hiện nay đồ chơi là một thứ không thế thiếu của mỗi đứa trẻ. Ngoài việc dùng để chơi và giải trí thì nó còn có sự ảnh hưởng nhất định tới sự phát triển và cuộc sống của trẻ.

  Đồ chơi hiện rất đa dạng về mẫu mã chủng loại và rất bắt mắt cho nên khi chọn đồ chơi cho trẻ em bạn hãy chú trọng vào những thứ mà bạn cảm thấy phù hợp nhất đối với con em mình.
  [​IMG]
  Các bạn khi mua đồ chơi cho trẻ nhỏ thì không nên chọn các loại đồ chơi quá cầu kỳ, quá nhiều màu sắc. Hãy chọn những món đồ chơi an toàn đối với trẻ, đối với trẻ sơ sinh và trẻ từ 1 đến 2 tuổi đó là các loại xúc xắc, các con thú được làm bằng bông, các loại sách tập tô màu, các đồ chơi phát ra âm nhạc… Một lưu ý nữa là bố mẹ không nên mua những món đồ chơi quá nhỏ dễ khiến trẻ nuốt phải dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng, hoặc những đồ chơi nhiều góc cạnh sắc nhọn có thể làm trẻ bị thương.

  Mỗi loại đồ chơi bạn chọn cho bé lại có một tính năng riêng, chúng có thể giúp bé phát triển tư duy, tính sáng tạo, sự khéo léo, nhanh nhạy, sự phát triển về thể chất và các giác quan…. Mỗi loại đồ chơi ngoài góp phần vào cuộc sống và phát triển của trẻ, nó còn góp phần tạo nên tính cách, thay đổi thói quen của bé. Chẳng hạn nếu muốn sửa tính hiếu động của con, bạn có thể cho bé chơi những trò hạn chế vận động đòi hỏi sự tập trung như xếp hình, nặn đất, đồ chơi âm nhạc hay để kích thích sự vận động thì cho trẻ chơi với các loại xe chòi chân, các loại xe đẩy, đồ chơi phương tiện thu nhỏ…
  : đồ chơi

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này