1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Lựa chọn driver cần lưu ý tới điều gì?

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao' bắt đầu bởi minhhatimesgroup, 5/12/18.

 1. MB+ - Để chọn được những cây gậy driver chuẩn xác nhất, có 3 yếu tố người chơi cần chú ý, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

  Đầu gậy (Club head)
  Với phần đầu gậy, người chơi cần dành nhiều chú ý cho sweet spot, đây là phần tác động, va chạm trực tiếp với bóng.

  Đối với những golfer mới bắt đầu, vùng sweet spot nên rộng để mang tới cảm giác đánh bóng tốt nhất, dù cho có đánh lệch khỏi mặt gậy.  Chất liệu trước đây được sử dụng làm gậy golf thường là thép, tuy nhiên ngày nay titanium được ưa chuộng nhiều hơn với trọng lượng nhẹ, giúp đầu gậy to hơn mà trọng lượng vẫn được đảm bảo.

  Bên cạnh đó, chất liệu này cũng rất bền, giúp giảm thiểu khả năng sự hư hỏng, mài mòn trong quá trình va chạm.  >> Tìm hiểu : các địa chỉ mua bán gậy golf cũ uy tín Hà Nội

  Độ loft (Loft angle)
  Đây là yếu tố thứ 2 người chơi cần quan tâm, lưu ý. Độ loft càng cao, góc đánh bóng sẽ càng lớn, giúp bóng bay xa hơn đáng kể.  Golfer mới bắt đầu cũng như người chơi nghiệp dư nên sử dụng gậy có góc loft lớn hơn 10, còn với golfer chuyên nghiệp, để khoảng cách bóng tối đa thường chọn cho mình cây gậy góc loft nhỏ hơn 10.


  Độ dẻo cán gậy (Shaft flex)
  Với golfer mới, loại cán L, A hoặc R là phù hợp để có được khoảng cách tốt nhất. Còn với golfer chơi tốt hơn, có thể cân nhắc loại cái S hoặc XS sẽ giúp độ chính xác được gia tăng đáng kể.  Ngoài ra, độ cứng cán gay golf chat luong cao là tương đối và tùy thuộc theo hãng sản xuất, những thương hiệu golf khác nhau sẽ có thông số khác nhau.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này