1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Lý do bạn nên chọn mua máy khắc cnc Đông Phương

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi daonguyenkhanh, 7/12/18.

 1. MB+ - Tâm lý chung của những khách hàng mới đầu tư máy CNC sẽ là lo lắng về thời gian hoàn vốn và sinh lời. Nhưng quan trọng hơn cả vẫn là chất lượng máy mà bạn nhận về và chế độ bảo hành sau bán hàng.
  Đông Phương Hà Nội xin đưa ra 5 lý do bạn nên chọn mua máy khắc cnc Đông Phương để các bạn tham khảo.
  [​IMG]
  View attachment 5412
  Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội là đơn vị đi đầu trong sản xuất, lắp ráp và phân phối các loại máy khắc cnc giá rẻ, chất lượng cao.

  [​IMG]
  View attachment 5411
  1. Phần quan trọng nhất của một chiếc máy khắc cnc nhiều đầu chất lượng là độ vững chắc của khung bệ máy. Khung máy được coi là nền tảng của một trung tâm máy, nó cần nặng hơn, chắc hơn, tốt hơn. Làm giảm rung động trong quá trình gia công.

  Khung bệ máy cnc windcam được chế tạo từ thép đúc trải qua 2 lần tôi luyện, được đổ bê tông vững chắc, giúp máy có thể nâng cấp phần vai máy lên cao hơn để có thể lắp thêm trục A để đục tượng. Đây là điểm khác biệt cạnh tranh đối với sản phẩm của các đơn vị khác.

  2. Giá thành hợp lý, chất lượng máy ổn định, độ chính xác cao, sản phẩm tạo ra có độ sắc nét cao

  3. Thời gian bảo hành dài hạn 3 năm phần cơ, 1 năm phần điện. Trong thời gian bảo hành, mọi lỗi phát sinh sẽ được đổi mới hoàn toàn. Thời gian bảo hành nhanh chóng, chậm nhất sau 3 ngày tư khi khách hàng thông báo lỗi.

  4. Được dạy chuyển giao công nghệ miễn phí tại Công ty (cả 3 trụ sở), không giới hạn thời gian và số lượng người học từ khâu vận hành máy đến khâu vẽ mẫu chuyên sâu.

  Hỗ trợ vẽ mẫu, quét mẫu miễn phí trong suốt thời gian sử dụng máy. Cung cấp trên 3000 file mẫu đẹp, chọn lọc. Thường xuyên cập nhật thư mẫu cho những khách hàng đã mua máy tại Đông Phương.

  5. Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên viên CSKH nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

  Đến đây chắc bạn đã biết nên mua máy khắc cnc ở đâu chất lượng rồi chứ ạ!

  CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI
  Nhà máy sản xuất chính: Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên
  Chi nhánh Đồng Nai: Số 171/3A - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa.

  Số hotline: 0383.669.966 - 0968.68.9988
  Mọi thư thắc mắc hay góp ý xin gửi về hòm mail: windcamkd08@gmail.com

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này