1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Lý do bạn nên chọn Sữa số 0 hộp giấy 24 thanh Meiji

Thảo luận trong 'Sữa, đồ ăn cho Bé' bắt đầu bởi sakukovietnam, 8/1/19.

 1. MB+ - Sữa số 0 hộp giấy 24 thanh Meiji - Nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho bé trong giai đoạn phát triển đầu đời
  Meta description: Sữa số 0 hộp giấy 24 thanh Meiji dành cho các bé từ 0 - 12 tháng tuổi. Sữa Meiji thanh ngọt mát, dễ uống, có lợi cho tiêu hóa của bé. Sữa được đóng thành từng viên sữa nhỏ, tan nhanh trong nước, tiện lợi để mang theo bên mình. Sữa Meji thanh chính hãng được phân phối tại Sakuko Japanese Store. Sữa số 0 hộp giấy 24 thanh Meiji nội địa Nhật Bản là sản phẩm dinh dưỡng cho các bé từ 0 - 12 tháng tuổi. Sữa Meiji thanh vô cùng tiện lợi cho các mẹ, được tin dùng tại Nhật Bản và trên khắp thế giới.
  [​IMG]
  Vì sao các bà mẹ Nhật lại lựa chọn Sữa số 0 hộp giấy 24 thanh Meiji cho con?
  Meiji là thương hiệu sữa nổi tiếng tại Nhật Bản, với lịch sử gần 100 trong việc nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Sản phẩm sữa bột Meji nổi tiếng trên toàn thế giới với hương vị nhẹ nhàng, hương vị tự nhiên phù hợp với khẩu vị của bé. Sữa Meiji là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thiết yếu, cho bé sự phát triển tự nhiên phù hợp với từng giai đoạn.

  Sữa Meji thanh - nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho bé

  Sữa Meiji thanh là phù hợp với khẩu vị của bé, giàu dinh dưỡng cho sự phát triển cuả bé
  Sữa số 0 hộp giấy 24 thanh Meiji có vị ngọt mát, dễ uống, có lợi cho hệ tiêu hóa non nớt của bé. Sữa Meiji thanh cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển triển của các bé trong giai đoạn từ 0 - 12 tháng tuổi, giúp bé lên cân, tăng sức đề kháng, bổ sung DHA, ARA cho bé phát triển trí não, thông minh và nhanh nhẹn.

  Sữa Meiji thanh chứa nhiều chất xơ, chống táo bón và hỗ trợ hệ tiêu hóa còn chưa hoàn thiện của bé.
  Sữa có chứa Fructooligosaccharides, nucleotides và taurine giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, gia tăng sự hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp bé hấp thu tốt hơn.
  Ngoài ra, sữa Sữa số 0 hộp giấy 24 thanh Meiji còn được bổ sung omega , omega 6, các vitamin A, C, D, B1, B12, kẽm, sắt, canxi, magie, ... theo tỷ lệ cân bằng, đảm bảo sự phát triển toàn diện của trẻ.

  Sữa số 0 hộp giấy 24 thanh Meiji tiện lợi cho mẹ

  Mỗi thanh sữa Meiji được chia thành 5 viên sữa nhỏ, dễ hòa tan trong nước
  Sữa số 0 hộp giấy 24 thanh Meiji có thành phần và hương vị giống với sữa bột Meiji, nhưng sản phẩm này được cô đặc thành từng viên nhỏ tiện lợi.
  Mỗi thanh bao gồm 5 viên sữa Meiji cô đặc, mỗi viên pha được 40 ml sữa, tương ứng với các bữa ăn của bé giúp các mẹ dễ dàng đong đếm được lượng sữa chính xác cho con.
  Với kết cấu dạng viên rắn nhưng lại dễ hòa tan trong nước, Sữa số 0 hộp giấy 24 thanh Meiji rất tiện dụng cho các mẹ khi muốn cho bé đi chơi xa đi du lịch.

  Công thức lấy lượng sữa phù hợp với độ tuổi của bé.
  Sữa Meiji thanh hiện có dòng số 0 dành cho các bé từ 0 - 12 tháng tuổi. Ở giai đoạn kế tiếp, Sữa số 9 hộp giấy 24 thanh Meiji là lựa chọn hết sưc phù hợp cho các con, hỗ trợ bé phát triển toàn diện, tăng cường sức đề kháng và bảo vệ hệ tiêu hóa non nớt của bé.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này