1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc MASSAGE TỐT CHO SỨC KHỎE NHƯ THẾ NÀO?

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi caiquatden, 6/6/18.

 1. MB+ - Massage đích thực có các tác dụng rất tốt cho sức khỏe:

  - Giảm trạng thái căng cơ: khi chúng ta bị hiện trạng căng cơ xảy ra thường xuyên sẽ khiến chậm sự lưu thông máu ở các vùng căng cơ. Massage có thể giúp thư giãn cũng như làm cho săn chắc cơ bắp.

  -tăng cường tuần hoàn máu: Lượng ôxy trong máu có thể nâng cao 10 – 20% sau khi thân thể được massage. Điều này tức là máu chuyên chở trong toàn thân thể và nhất là trong những cơ quan nội tạng cao.

  - Giảm đáng kể hiện trạng tăng xông đối có các bệnh cao huyết áp.

  - Thư giãn, săn chắc cơ, nâng cao lượng endorphins mang lợi trong cơ thể, khiến cho săn chắc da.

  -tăng cường khả năng miễn nhiễm và khả năng phục hồi sức khoẻ sau lúc giải phẫu.

  - loại bỏ những độc tố như acid lactic, acid uric trong thân thể.

  - có thể chữa được chứng mất ngủ mãn tính

  Cuộc sống bận rộng,hối hả theo guồng quay của công việc khiến bạn ko có thời gian chăm lo sức khoẻ bản thân và người thân trong gia đình,không phải người nào cũng có thời gian để đi tới những trung tâm massage --> do vậy ghế massage đang là một khuynh hướng chăm sóc sức khoẻ tại gia đang rất phổ biến hiện nay,vừa có thể massage mọi lúc,tranh thủ những khi bạn rỗi,vừa xem ti vi vừa đọc báo vừa massage,lúc sáng tỉnh giấc dậy,lúc tối đi ngủ,hoặc tranh thủ buổi trưa,khi ra tiệm massage vừa mất tiền,vừa chỉ chăm sóc cho một mình bạn,giờ đây bạn có thể chăm sóc cho cả gia đình,cho vợ,cho cha mẹ .....với những cái ghế massage toàn thânn hiện đại với các chương trình massage chăm sóc sức khoẻ đã được những chuyên gia nghiên cứu nhiều năm,các bài massage bấm huyệt,đấm,day,miết,vỗ,làm nóng,massage gan bàn chây,massage tay,cổ ,lưng....sẽ giải quyết nhanh chóng các cơn đau nhức mỏi,cải thiện sức khoẻ cho bạn ngày nào cũng tràn đầy năng lượng và tỉnh táo để làm việc.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments2 Đăng bình luận
 3. cesarme

  cesarme Thành Viên Mới

  Massage thì tất nhiên là tốt cho sức khỏe rồi nhưng cần phải làm đúng cách mới được.
 4. ChauBui9x

  ChauBui9x Thành Viên Mới

  massage tất nhiên là tốt cho sức khỏe rồi, mà nên sử dụng ghế massage toàn thân cho tiện lợi

Chia sẻ trang này