1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Mẫu nhà phố 2 tầng theo phong cách thô độc đáo

Thảo luận trong 'Thi công, Dịch vụ BĐS' bắt đầu bởi laintn, 10/7/18.

 1. MB+ - Mẫu nhà phố 2 tầng kết hợp kinh doanh với hồ cá cảnh đẹp mắt, hòa quyện thiên nhiên với cây xanh, cá kiểng và cả ánh sáng và gió trời. Với thuận lợi từ vị thế là mặt tiền khu phố đông đúc, gia chủ đã tận dụng tầng 1 của ngôi nhà để làm nơi kinh doanh quán cà phê. Mô hình quán cà phê sân vườn không mấy xa lạ với một thành phố xa hoa như Sài Gòn nên để thu hút được khách hàng thì thiết kế khác biệt chính là yếu tố then chốt.


  Tạo nên sự khác biệt cho không gian kinh doanh và sự tiện nghi cho không gian sống là trách nhiệm mà kiến trúc sư đảm nhận. Mất khá nhiều thời gian để làm việc với gia chủ để đưa ra một giải pháp dung hòa cả hai không gian khác biệt về mục đích sử dụng.


  Ý tưởng mà kiến trúc sư đưa ra là sử dụng phong cách thô mộc độc đáo, tạo cảm giác gần gũi cho khách hàng qua lối kiến trúc truyền thống. Sau hoàn thiện nội thất ngôi nhà được đưa vào sử dụng với sự hài lòng từ phía gia chủ và cả khách uống cà phê. Mọi thành quả đều nhờ sự giúp đỡ từ phía gia chủ, khi tạo mọi điều kiện cho kiến trúc sư thiết kế.

  Khó có thể rời mắt trước không gian thiết kế của ngôi nhà. Thực tế ngôi nhà không chỉ đáp ứng về nhu cầu về thẩm mỹ mà cả chi phí hoàn thiện của ngôi nhà. Phần thô mộc khâu hoàn thiện tuy tốn nhiều chi phí hơn so với bình thường nhưng bù lại nội thất lại được tiết giảm một phần khá lớn. Với phong cách đơn giản hóa thì yêu cầu nội thất đi kèm cũng phải đơn giản theo kèm với việc tiết giảm các vật dụng trang trí giúp gia chủ tiết kiệm chi phí để đầu tư cho việc kinh doanh.

  <<< Xem thêm: Tổng hợp những mẫu nhà phố đẹp với thiết kế hiện đại

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này