1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Máy đai thùng carton giá gốc từ nhà sản xuất

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi maydongdaithung, 9/8/18.

 1. MB+ - Máy đai thùng carton do công ty chúng tôi phân phối được sản xuất tại Đài Loan. Thiết bị này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm đóng gói tốt nhất.
  [​IMG]
  Các loại máy đai thùng carton chính hãng
  - Chúng tôi cung cấp hai loại máy đai: bán tự động hoặc hoàn toàn tự động.
  + Bán tự động: Những máy này nhanh chóng và đáng tin cậy, phù hợp với các mặt hàng vừa và nhỏ và yêu cầu người sử dụng đóng gói bằng tay vào đó.
  + Tự động: Những máy này phù hợp với các gói lớn hơn và lớn hơn, và không yêu cầu người sử dụng đóng gói bằng tay. Cần bảo trì rất ít.
  - Tất cả các máy đai thùng đều được bảo hành 12 tháng
  Tính năng, đặc điểm máy đóng đai thùng:
  - Thao tác sử dụng dễ dàng bật nguồn và bạn đã sẵn sàng đóng gói hàng. Động cơ dừng tự động khi không sử dụng trong vòng 60 giây để tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của động cơ.
  - Hệ thống điều khiển mới dễ dàng thay thế bảng mạch in, kiểm soát việc phóng dây, siết căng, niêm phong và làm mát các mối hàn dây đai cũng như các chức năng khác của máy móc cho các hoạt động không có rắc rối và chi phí thấp.
  - Bảo trì dễ dàng, các phụ kiện tiêu chuẩn, chất lượng ổn định và bền.
  CÔNG TY TNHH TM-DV ĐẠI ĐỒNG THÀNH
  Địa chỉ: 69 Đường B2, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  Mobil: 0901 355 447 Ms Huệ Fax: 84-8 54355890

  Các file đính kèm:

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này